Ducati Scrambler Sixty2 về Việt Nam rẻ hơn dự đoán

Chủ Nhật, 13/03/2016 06:37

Hơn nửa tháng kể từ khi đặt chân đến Việt Nam, Scrambler Sixty2 vẫn chưa ra mắt, nhưng giá bán đã bị rò rỉ.

ducati scrambler sixty2 về việt nam rẻ hơn dự đoán
Scrambler Sixty2 nằm trong kho nhà phân phối chính thức Ducati Việt Nam chờ ngày ra mắt

Cách đây ít hôm, thông tin về chiếc mô tô phân khối lớn Ducati Scrambler Sixty2 đã về Việt Nam và chuẩn bị cho màn ra mắt người tiêu dùng, đã bị rò rỉ. Tại thời điểm đó giá xe mới chỉ nằm được dự đoán khoảng 290 triệu đồng, dựa trên mức khai thuế nhập khẩu của Hải quan.

Tuy nhiên, khi công chúng đang chờ đợi thời khắc nhà phân phối Ducati Việt Nam tung Sixty2 ra thị trường, thì giá bán bất ngờ được công bố 280 triệu đồng, thấp hơn 10 triệu đồng so với dự đoán trước đó. 

Mặc dù chỉ được trang bị động cơ 400 phân khối, bằng một nửa so với "đàn anh" Ducati Scrambler nhưng Sixty2 lại có trục cơ sở dài hơn 15 cm, trong khi kiểu dáng và chiều cao yên (790 mm) vẫn giữ nguyên.

Sixty2 được trang bị hệ thống treo với giảm xóc Showa hành trình 41 mm phía trước và giảm xóc đơn sau đặt lệch sang bên trái, bình xăng dung tích 14 lít, cặp vành hợp kim kích thước trước/sau tương ứng 18/17 inch và phanh chống cứng bó phanh ABS.

Ducati Scrambler Sixty2 có 3 phiên bản màu sắc gồm cam Atomic Tangerine, xám Ocean Grey và đen Shining Black. Trọng lượng chiếc mô tô phân khối lớn này dừng ở mức 167 kg.

Ducati XDiavel S đầu tiên vừa được nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam với lẻ 1,2 tỷ đồng.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.