Dụng cụ phá kính ô tô nhỏ gọn như thẻ ATM có giá chỉ 19 USD

24/05/2022 08:00

Dụng cụ để thoát hiểm trên ô tô này có kích thước bằng một chiếc thẻ ATM, được bán giá chỉ 19 USD và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Dụng cụ phá cửa sổ khẩn cấp là trang bị cần phải có trên ô tô, để cứu người nếu chẳng may rơi vào tình huống khẩn cấp như ngập nước, hỏa hoạn hoặc quên trẻ em trong xe.

Tuy nhiên, thiết bị trong bài viết này vô cùng đặc biệt ở chỗ rất dễ sử dụng, không tốn sức và có thể cất nó ở trong ví.

Thiết bị phá kính ô tô có tên gọi OWL - Open Window for Life (mở cửa sổ vì sự sống)

Đó là một tấm nhựa đàn hồi có kích cỡ thẻ ATM, một mặt gắn một miếng sắt tròn có mũi nhọn

Tấm thẻ này còn có thể cắt đứt dây an toàn xe hơi khi cần

Khi kéo cạnh dưới và thả tay, miếng nhựa bật vào kính ô tô và mũi sắt sẽ phá tấm kính dễ dàng

OWL - Open Window for Life (mở cửa sổ vì sự sống) là một công cụ thoát hiểm cầm tay có kích thước bằng thẻ tín dụng được thiết kế để đơn giản hóa việc phá cửa sổ ô tô trong các tình huống khẩn cấp.

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn của nó cho phép để vừa vặn trong ví, túi xách, hộc trước xe hoặc gài trên tấm che nắng kính trước ô tô.

Cách sử dụng là trượt chiếc thẻ này trên các đường viền của kính xe, đủ chắc để không tự rơi xuống.

Sau đó, chỉ cần kéo thẻ ra khỏi cửa sổ và thả tay ra. Khi đó, kính sẽ bị chọc rạn vỡ ra bên ngoài, để tài xế và hành khách thoát ra ngoài.

Thiết bị này đang bán rất chạy trên các trang thương mại điện tử với giá 19 USD và luôn trong tình trạng cháy hàng vì không kịp sản xuất để cung cấp cho thị trường.

Video mô tả cách tấm thẻ phá vỡ cửa kính ô tô

Lam Anh