Được dùng ôtô giá 1,1 tỷ đồng, Thượng tướng có thể chọn xe nào?

Thứ Ba, 05/06/2018 10:07

Trong tầm giá khoảng 1,1 tỷ đồng tại Việt Nam có rất nhiều mẫu ô tô cho khách hàng lựa chọn.

Được dùng ôtô giá 1,1 tỷ đồng, thượng tướng có thể chọn xe nào?

Theo quy định mới, cấp Thượng tướng, Đô đốc hải quân sẽ được sử dụng xe trị giá 1,1 tỷ đồng

Nghị định 85/2018/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô tại đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân vừa được Chính phủ ban hành.

Theo đó, tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô của cán bộ lãnh đạo trong Quân đội nhân dân, Công an nhân dân là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Thứ trưởng, Tổng cục trưởng và tương đương thực hiện theo Nghị định của Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô.

Nghị định quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô theo cấp bậc quân hàm.

Cụ thể, sỹ quan có cấp bậc quân hàm cao nhất là Đại tướng được sử dụng thường xuyên 1 xe ô tô trong thời gian công tác. Căn cứ tình hình thực tế tại thời điểm trang bị xe, Thủ tướng Chính phủ quyết định chủng loại, giá mua xe theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công an.

Sỹ quan có cấp bậc quân hàm cao nhất là Thượng tướng, Đô đốc Hải quân được sử dụng thường xuyên 1 xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa là 1, 1 tỷ đồng/xe.

Sỹ quan có cấp bậc quân hàm cao nhất là Trung tướng, Phó Đô đốc Hải quân được sử dụng thường xuyên 1 xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa là 920 triệu đồng/xe...

Được dùng ôtô giá 1,1 tỷ đồng, thượng tướng có thể chọn xe nào?

Trong tầm giá khoảng 1,1 tỷ đồng tại Việt Nam có rất nhiều mẫu ô tô cho khách hàng lựa chọn

Ô tô tầm giá 1,1 tỷ đồng tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu xe cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh sedan truyền thống thì, khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 chiếc SUV hay crossover gầm cao, thuận tiện di chuyển cả trong thành phố cũng như những đoạn đường xấu.

Tuy nhiên, đây là giá bán niêm yết của nhà sản xuất, không phải giá bán tại đại lý. Khi tới đại lý, tùy vào tình hình thị trường, khách hàng có thể sẽ nhận được mức báo giá khác. Tùy theo mục đích sử dụng, người mua xe có thể lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất với số tiền khoảng 1,1 tỷ đồng.

Nếu là một người ưa thích sự sang trọng, Toyota Camry là sự lựa chọn hàng đầu với doanh số từng tháng luôn đứng đầu phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam. Nhưng nếu thích trẻ trung và nhiều công nghệ, tiện nghi hơn, khách hàng có thể lựa chọn một chiếc Mazda 6. Bên cạnh đó, nếu cần một chiếc xe rộng rãi, thoải mái, Kia Sedona là lựa chọn sáng giá nhất trong những mẫu xe tầm giá 1,1 tỷ đồng.

Khi khách hàng yêu thích một mẫu crossover, Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail đều là những sự lựa chọn đáng giá. Cao hơn, rộng rãi hơn, khách hàng có thể lựa chọn Hyundai SantaFe hoặc Chevrolet Trailblazer, phù hợp cho những chuyến đi xa với 7 người ngồi thoải mái.

  

Đầu tháng 6/2018, nhiều mẫu xe cả lắp ráp lẫn nhập khẩu vẫn đang được các hãng, đại lý tích cực giảm...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.