Euro Auto âm thầm thay túi khí lỗi cho BMW tại Việt Nam

Thứ Sáu, 22/08/2014 15:57

Không triệu hồi công khai, nhà phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam Euro Auto đang âm thầm thay túi khí mới cho một số xe dòng 3-series mã E46.

 

euro auto âm thầm thay túi khí lỗi cho bmw tại việt nam
Euro Auto âm thầm khắc phục lỗi túi khí cho xe BMW ở Việt Nam - Ảnh minh họa

Từ 3 ngày nay, một số chủ xe BMW thuộc dòng 3-series E46 tại Việt Nam bất ngờ được nhà phân phối Euro Auto thông báo mang xe đến xưởng dịch vụ để tiến hành kiểm tra và thay thế túi khí bên phụ.

Tuy nhiên, chưa rõ đây có phải là chương trình triệu hồi chính thức của nhà phân phối xe BMW tại Việt Nam hay không. Nhưng hiện có một số người dùng xe BMW mã hiệu trên đang tỏ ra lo lắng về vấn đề này, khi không thấy nhà phân phối liên lạc. 

Khi được hỏi về chương trình thay thế túi khí bên phụ cho xe BMW 3-series E46, bộ phận chăm sóc khách hàng của Euro Auto cũng đã xác nhận và cho biết sẽ chỉ liên lạc đến chủ sở hữu có xe trong diện mắc lỗi.

Trong khi đó, đại diện của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, cơ quan này cũng đã được thông báo về kế hoạch thay thế túi khí lỗi trên dòng BMW 3-series E46 từ Euro Auto, nhưng chưa có văn bản chính thức. Theo quy định, để tiến hành triệu hồi xe lỗi, các hãng xe phải gửi báo cáo chi tiết và phải được Cục Đăng kiểm VN phê duyệt trước khi thực hiện. 

Do chưa có thông tin chính thức từ nhà phân phối về lỗi trên, nên chủ sở hữu xe nên liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Euro Auto để tránh bị thiệt thòi.

Hiện, không rõ những xe nào sẽ được Euro Auto thay túi khí mới và lỗi ở hệ thống này tác động thế nào đến vần đề an toàn của xe.

 

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.