Ford EcoSport 2018 chính thức xuất xưởng tại Việt Nam

Thứ Năm, 01/02/2018 13:16

EcoSport thế hệ mới đã xuất xưởng nhưng Ford Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán đối với mẫu xe này.

ford ecosport 2018 chính thức xuất xưởng tại việt nam

Ford EcoSport 2018 chính thức xuất xưởng tại Việt Nam

Sáng 1/2, tại nhà máy Ford Hải Dương, Ford Việt Nam chính thức xuất xưởng EcoSport 2018 hoàn toàn mới, trước khi giao xe tới tay khách hàng vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, trong lễ xuất xưởng Ford EcoSport thế hệ mới, Ford Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán đối với mẫu xe này. EcoSport 2018 đánh dấu tròn 20 năm sản xuất của Ford tại Việt Nam. Xe sẽ có 2 phiên bản động cơ xăng: EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xy-lanh, đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Phiên bản 2018 của Ford EcoSport có nhiều sự thay đổi ở ngoại thất và nội thất cùng nhiều trang bị tiên tiến như camera lùi, tính năng tự động khởi động động cơ, hệ thống kết nối SYNC3... EcoSport 2018 được sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương và giao tới khách hàng vào tháng 3 tới với 5 phiên bản cùng 8 tuỳ chọn màu ngoại thất.

ford ecosport 2018 chính thức xuất xưởng tại việt nam

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Ford EcoSport mới được xuất xưởng ngày hôm nay là kết tinh của nhiều tháng nghiên cứu, lắng nghe phản hồi và làm việc cật lực, nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật và điều hành của Ford trên toàn cầu từ Brazil, quê hương của chiếc xe này – đến Anh và Đức là trung tâm công nghệ của Ford – đến Úc và ASEAN, đặc biệt là có cả đóng góp của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật Việt Nam”.

 

 

Ford Explorer thế hệ mới dự kiến sẽ có phiên bản ST giống Edge, có công suất tới hơn 400 mã lực.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.