Ford EcoSport hoàn toàn mới sắp ra mắt

Thứ Tư, 24/01/2018 14:53

Theo Ford Việt Nam, Ford EcoSport hoàn toàn mới sẽ chính thức xuất xưởng ngày 1/2 tại nhà máy Ford Hải Dương.

ford ecosport hoàn toàn mới sắp ra mắt

Theo Ford Việt Nam, Ford EcoSport hoàn toàn mới sẽ chính thức xuất xưởng ngày 5/1 tại nhà máy Ford Hải Dương

Ford EcoSport là mẫu SUV đô thị bán chạy nhất Việt Nam hiện nay với doanh số trong năm 2017 đạt 3.977 xe (theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam). Tuy là SUV nhưng Ford EcoSport nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ không gian nội thất rộng rãi, khả năng di chuyển linh hoạt trong đường đô thị cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Sắp tới đây, ngày 1/2, Ford Việt Nam sẽ chính thức tổ chức lễ xuất xưởng Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới tại nhà máy Ford Hải Dương.

Theo đại diện Ford, lễ xuất xưởng EcoSport sẽ diễn ra với chủ đề “Street – Smart” (đường phố - thông minh”. Chiếc xe sẽ mang dáng vẻ hiện đại mới, nhỏ gọn, linh hoạt trong đô thị, đồng thời sở hữu những công nghệ thông minh, tiện ích hướng tới sự an toàn tối ưu.

Đến thời điểm hiện tại, chưa rõ Ford EcoSport hoàn toàn mới có được trang bị động cơ mới hay không. Tại thị trường nước ngoài, Ford EcoSport 2018 có sự lựa chọn hệ dẫn động cầu trước (FWD) và hệ dẫn động 4 toàn thời gian (AWD). Các mẫu xe FWD được trang bị động cơ EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh với công nghệ tăng áp để tăng cường hiệu suất. Trong khi đó, mẫu xe AWD trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

 

 

Ford mới đây đã tiếp tục phát lệnh triệu hồi liên quan tới 360.000 xe liên quan đến lỗi túi khí...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.