Ford Explorer 2019 lộ diện, kích thước có thể lớn hơn bản cũ

Thứ Năm, 07/12/2017 10:39

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer được thiết kế lại, lộ diện trên đường thử và bị chụp lại, đăng tải trên trang Carscoops.

ford explorer 2019 lộ diện, kích thước có thể lớn hơn bản cũ

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer được thiết kế lại, lộ diện trên đường thử và bị chụp lại, đăng tải trên trang Carscoops

Bị chụp lại ở trạm xăng, chiếc SUV Explorer của Ford được tái thiết kế, bị che khuất rất nhiều. Tuy nhiên, dường như có một vài đường nét khiến nhiều người có thể nhận ra ngay đây chính là Explorer 2019. Kiểu dáng của xe rất dễ nhận ra đây là Explorer với đầu xe được thiết kế lại, có lưới tản nhiệt lớn hơn và mang dáng vẻ khí động học nổi bật. Bên cạnh đó, có thể nhận thấy chiếc Explorer thông qua kiểu kính xe quen thuộc và trần xe tương đối bằng phẳng.

Ford Explorer được tái thiết kế là thông tin ít người biết tới. Nhưng các báo cáo trước đây của Ford đã gợi ý rằng, Ford Explorer mới có thể tăng về kích thước. Các bác cáo cũng chỉ ra rằng, Ford sẽ thay thế một số vật liệu chi tiết trên xe, giúp cắt giảm trọng lượng và cải thiện hiệu suất nhiên liệu.

ford explorer 2019 lộ diện, kích thước có thể lớn hơn bản cũ

Chiếc SUV Explorer 2019 có thể có kích thước lớn hơn so với hiện nay

Ford Explorer 2019 được thiết kế lại sẽ cung cấp một loạt các hệ thống động cơ khác nhau, bao gồm một động cơ 4 xi lanh và động cơ EcoBoost V6 quen thuộc. Còn quá sớm để về hiệu suất động cơ nhưng theo suy đoán từ trang Carscoops, Ford cũng có thể sử dụng một phiên bản hybrid hoặc plug-in hybrid.

Ford cũng đã từng tuyên bố về Explorer 2019 và mẫu xe này có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Cũng có ý kiến cho rằng, từ mô hình này, Ford sẽ tạo ra một chiếc Lincoln Aviator hoàn toàn mới để thay thế chiếc MKT có doanh số ít ỏi hiện nay.

Theo Carscoops

 

 

Ford vừa thông báo triệu hồi 202.274 chiếc bán tải Ford F-150 và xe SUV Ford Explorer vì lỗi hàng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù đã được khóa cổ khá kỹ càng nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision để ngoài cửa đã bị hai tên trộm bẻ khóa chỉ trong khoảng 15 giây.