Ford Explorer bớt trang bị, giữ nguyên giá bán tại Việt Nam

Thứ Ba, 29/11/2022 15:20

Ford Explorer giao mới cho khách hàng từ nay sẽ bị loại bỏ một số trang bị so với các xe đã giao trước đây.

Trao đổi với PV, nhân viên một đại lý Ford tại Hà Nội cho biết Explorer lô xe giao tới khách hàng tới đây sẽ bị bớt đi một số trang bị so với trước đó. Tuy giảm trang bị nhưng giá xe vẫn giữ nguyên so với trước là 2,399 tỷ đồng.

ford explorer bớt trang bị, giữ nguyên giá bán tại việt nam

Ford Explorer 2023 tại Việt Nam sẽ thiếu đi một số trang bị, tính năng so với trước

Các trang bị giảm bớt trên Ford Explorer tại Việt Nam gồm lốp tự vá thay đổi thành lốp thường, lược bỏ cụm điều chỉnh điều hoà hàng ghế sau và tính năng đá cốp.

Tuy bị giảm trang bị so với trước song theo nhân viên đại lý Ford này, mẫu xe vẫn đang tạo ra sức hút lớn, cung không đủ cầu, lượng xe giao về đại lý rất hạn chế. “Lâu lắm còn không có xe bày cho khách xem vì về là giao luôn”, nhân viên đại lý nói thêm.

ford explorer bớt trang bị, giữ nguyên giá bán tại việt nam

Cụm chỉnh điều hoà hàng sau trên Ford Explorer sẽ bị loại bỏ

Ở thế hệ mới, Ford Explorer có sự khác biệt rõ rệt về thiết kế, không còn vuông vức như trước mà mềm mại hơn. Xe sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L cho công suất tối đa 301 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Về công nghệ an toàn, Ford Explorer tích hợp gói Co-Pilot360. Gói này có các tính năng như cánh bảo điểm mù, hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh tự động giảm va chạm, đèn pha thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và camera 360 độ.

Nissan Navara 2022 tại Việt Nam sẽ chính thức có 3 phiên bản, bao gồm Navara Pro4X, Navara VL 4WD và...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.