Ford khai trương đại lý 4 triệu đô hiện đại nhất Việt Nam

11/01/2019 13:45

Gia Định Ford là đại lý mới nhất của Ford Việt Nam vừa chính thức đi vào hoạt động có tổng đầu tư 4 triệu USD.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam tham quan cơ sở vật chất tại đại lý Gia Định Ford

Chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 9/1/2019, Gia Định Ford là đại lý ủy quyền chính hãng mới nhất của Ford Việt Nam với tổng đầu tư lên tới hơn 4 triệu USD. Gia Định Ford sẽ cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100%, ô tô đã qua sử dụng và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, phụ tùng phụ kiện chính hãng. 

Gia Định Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại khu vực TP. Hồ Chí Minh được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature). Với khu vực nhà xưởng rộng rãi, hiện đại, các thiết bị, dụng cụ chuyên sửa, công suất lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và châu Âu.

Đại lý Gia Định Ford có tổng diện tích 4.500 m2, tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, nằm kề những trung tâm sầm uất nhất của TP. Hồ Chí Minh (Quận Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức). Không những vậy, đây còn là khu vực cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về TP. Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: "Cùng với việc mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đại lý bán hàng trên khắp các vùng miền của cả nước, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Việc khai trương Gia Định Ford sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Ford tại Việt Nam”.

 

Cẩm Tú