Ford Ranger 2019 sắp ra mắt tại Mỹ, khi nào về Việt Nam?

Thứ Sáu, 10/08/2018 19:29

Mẫu xe bán tải ăn khách của Ford được nâng cấp với động cơ tăng áp mới kết hợp cùng hộp số 10 cấp.

ford ranger 2019 sắp ra mắt tại mỹ, khi nào về việt nam?

Ranger 2019 rất đáng chú ý với nhiều nâng cấp đáng giá

Hãng xe Mỹ vừa công bố thông số kỹ thuật của thể của các phiên bản Ranger 2019. Tất cả các phiên bản sẽ đi kèm với động cơ tăng áp 4 xy-lanh dung tích 2.3L, hộp số tự động 10 cấp. Mẫu bán tải mới được phân phối với 3 phiên bản gồm: XL SuperCab, XLT SuperCab và Lariat. Hệ dẫn động 4 bánh được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Trong đó, phiên bản XL có thiết kế 2 cửa đi cùng hệ dẫn động cầu sau. Hai phiên bản cao hơn là XLT và Lariat được thiết kế 4 cửa quen thuộc. Ranger 2019 đi kèm 8 tùy chọn màu sắc cho thân xe, trong đó, màu Hot Pepper Red (đỏ) và White Platinum (trắng bạch kim) sẽ có giá cao hơn vài trăm USD so với màu khác.

Thị trường đầu tiên nhận được Ford Ranger thế hệ mới là Mỹ. Dự kiến giá bán của dòng xe sẽ dao động từ khoảng 24.300 USD (tương đương 567 triệu đồng). Bản cao cấp nhất Ranger Lariat với giá bán 32.210 USD (tương đương 749 triệu đồng). Xe được trang bị thêm đèn pha LED, gương chiếu hậu cùng với màu thân xe, ghế ngồi bọc da, khởi động bằng nút bấm... 

Ngoài ra, Ford còn cung cấp gói nâng cấp FX4 Off-Road với các trang bị rất đáng chú ý như: vi sai điện tử, móc kéo phía trước, màn hình trung tâm hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto và hệ thống treo nâng cấp.

Hiện tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger 2018 được bán tại Việt Nam với 8 phiên bản khác nhau với 2 loại động cơ là 2.2L và 2.0L Bi-turbo. Giá bán phiên bản mới của Ranger hiện vẫn chưa được Ford Việt Nam công bố.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu xem xét, giải quyết khiếu nại liên quan đến lỗi hộp số xe...
Song Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.