Ford Ranger 2021 phiên bản đặc biệt sẽ có thêm một số trang bị

Thứ Năm, 01/10/2020 09:30

Gói STX Special Edition Package sẽ giúp cho Ford Ranger XL 2021 bản thiếu trở nên đầy đủ hơn, với một số trang bị ngoại thất và tiện nghi.

Ford Ranger 2021 độ STX Special Edition - 1
Ford Ranger với gói STX Special Edition Package sẽ mang đến cho chiếc bán tải có diện mạo khỏe khoắn hơn

Gói STX Special Edition Package để nâng cấp Ford Ranger 2021 sẽ có giá bán 995 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Nội thất Ford Ranger 2021 độ Special Edition - 2
Nội thất Ford Ranger đi kèm gói độ STX Special Edition

Gói trang bị này bao gồm la-zang 18 inch màu đen, màn hình giải trí cảm ứng tương thích Apple Carplay và Android Auto, điều hòa tự động 2 vùng.

Giám đốc tiếp thị Ranger – Chad Callander cho biết: “STX là một sản phẩm được ưa chuộng dựa trên dòng Ranger cơ bản nhưng theo những khách hàng của chúng tôi họ muốn có thêm phong cách cũng như công nghệ cao trên chiếc xe tải XL của mình. Gói STX Special Edition giờ mang đến cho những khách hàng của mình phong cách hơn với những lợi ích bổ sung như màn hình cảm ứng SYNC 3 – với mức giá phải chăng”.

Gói STX Special Edition mới bổ sung thêm vào những gói đã có trước đó như: Black, Chrome Appearance và Sport Appearance.

Ngoài ra, khách hàng có thể nâng cấp Ford Ranger với gói Tremor Off-Road mới giúp cải thiện khả năng vượt địa hình với hệ thống treo mới, khoảng sáng gầm xe lớn, bảo vệ gầm xe và la-zang 17 inch, lốp địa hình 32 inch đến từ Continental.

Cũng theo Ford, chiếc Ranger với gói STX Special Edition này được coi là chiếc Ranger có khả năng off-road tốt nhất được sản xuất tại Mỹ.

Mẫu xe máy lấy cảm hứng từ thế giới đua xe mang phong cách thẩm mỹ cổ điển và gợi cảm vừa chính thức...
Lê Anh (ảnh: Carscoops)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.