Ford Ranger 2022 sẽ có phiên bản hybrid hoàn toàn mới

Thứ Sáu, 26/02/2021 15:00

Một trong những thông tin mới lộ diện về Ford Ranger 2022 đó là chiếc bán tải sẽ có một hệ truyền động plug-in hybrid hoàn toàn mới.

ford ranger 2022 sẽ có phiên bản hybrid hoàn toàn mới

Ford Ranger 2022 sẽ có thêm phiên bản hybrid hoàn toàn mới

Trang tin CarExpert cho biết, gần đây, Ford đã công bố kế hoạch điện hóa của họ tại Châu Âu, khẳng định 100% các mẫu xe của hãng từ năm 2024 sẽ có phiên bản hybrid sạc điện hoặc thuần điện, và Ranger cũng nằm trong số đó.

Một vài thông tin sơ bộ về Ranger 2022 và Everest 2022 đã rò rỉ, theo đó, chiếc xe bán tải sẽ có một hệ thống truyền động plug-in hybrid hoàn toàn mới, chưa được lắp đặt trong bất kỳ sản phẩm nào của Ford từ trước đến nay.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động plug-in hybrid của Ranger vẫn còn mờ mịt nhưng rất có thể sẽ thấy động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 2,3 lít hoạt động cùng với hệ thống hybrid. Thiết lập này có thể mang lại công suất lên tới 362 mã lực và mô-men xoắn 501 lb-ft (680 Nm) và cũng có thể được đưa vào một biến thể hybrid của Everest.

Trước đó, chi nhánh Ford châu Âu đã xác nhận bắt đầu từ giữa năm 2026 tất cả các loại xe mà hãng bán ra sẽ có sẵn phiên bản không phát thải, bao gồm cả xe điện và xe hybrid.

Thương hiệu ô tô Mỹ cũng đã cam kết bán xe du lịch chạy bằng điện tại ở lục địa già vào năm 2030. Như vậy, phiên bản hybrid của Ford Ranger nhiều khả năng sẽ phân phối đầu tiên tại thị trường châu Âu.

Tại các thị trường khác, Ford vẫn chưa đưa ra thông tin liên quan đến việc mở bán Ford Ranger hybrid trong thời gian tới.

Đại diện Ford Australia mới đây cho biết: “Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng ô tô ở Australia ngày càng ưa chuộng xe điện và xe hybrid. Tuy nhiên, còn quá sớm để thảo luận về những động thái của Ford châu Âu sẽ được áp dụng đối với các thị trường khác, bao gồm cả Australia”.

Kawasaki Ninja 300 phiên bản 2021 chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ, sở hữu động cơ tuân thủ tiêu...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.