Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á với hơn 139 nghìn xe

Thứ Tư, 23/01/2019 14:00

Đây là năm thứ 10 liên tiếp Ford Ranger đạ doanh số kỷ lục tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và năm thứ 5 đạt doanh số kỷ lục tại Việt Nam.

ford ranger đạt doanh số kỷ lục tại châu Á với hơn 139 nghìn xe
Ranger Raptor mới được ra mắt đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018

Năm 2018, mẫu xe bán tải Ford Ranger ghi nhận doanh số cao nhất trong lịch sử tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và là năm thứ 10 liên tiếp đạt doanh số kỷ lục. Cụ thể năm 2018 đã có 139.501 xe bán ra tại khu vực, đạt mức tăng trưởng 5% so với năm 2017. Kết quả này của Ranger được thúc đẩy bởi doanh số cả năm tốt nhất trong lịch sử tại Thái Lan (55.389 xe), Philippines (11.604 xe) và New Zealand (9.884 xe). Ford Ranger tiếp tục giữ vững vị thế là mẫu bán tải bán chạy nhất trong nhiều năm liền tại New Zealand và Việt Nam (8.675 xe bán ra năm 2018).

Chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor mới được ra mắt trên nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong Quý III/2018 đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018, với 5.030 xe bán ra.

Với việc thiết lập kỷ lục doanh số hàng năm trong cả một thập kỷ, Ranger đã tạo ra những chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại Châu Á - Thái Bình Dương. “Sự ra mắt của Ford Ranger mới đã giúp Ford tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bán tải. Cùng với phiên bản hiệu năng cao – Ranger Raptor đã đẩy câu chuyện thành công của mẫu xe lên một tầm cao mới và tăng cường các trải nghiệm sở hữu xe cho những người đam mê xe bán tải trên toàn khu vực”, ông Peter Fleet, Chủ tịch Ford Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ.

Với mức tăng trưởng nhảy vọt 25%, tương đương 55.389 xe bán ra, Ford Thái Lan dẫn đầu về doanh số của Ranger tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và tiếp tục giữ vững vị thế là thị trường bán Ranger chạy nhất trên toàn cầu.

Chiếm 40% thị phần xe bán tải, dòng xe Ranger tại thị trường Việt Nam cũng tiếp tục duy trì vị thế là chiếc xe bán tải bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

Năm 2018, ô tô nhập khẩu từ Thái Lan không chỉ dẫn đầu về giá trị mà còn đứng đầu về lượng xe nhập...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.