Ford Ranger Raptor đã sẵn sàng ra mắt tại Thái Lan

Thứ Hai, 29/01/2018 11:35

Trong một đoạn video mới nhất do Ford Thái Lan phát hành cho thấy, Ford Ranger Raptor đã sẵn sàng để ra mắt.

Ford Thái Lan vừa giới thiệu Ranger Raptor trong một video chính thức vừa được phát hành. Đoạn video cho thấy, chiếc “tiểu F-150 Raptor” chạy trên đường địa hình với một vài chú thích hấp dẫn như “Ready ford sand” (sẵn sàng chạy trên cát) hay “Ready for jumps” (sẵn sàng cho những cú nhảy),… Điều này muốn nói đến một số chế độ lái đặc biệt sẽ được trang bị trên xe.

Trên thực tế, trước đó, trong một báo cáo của Ford Thái Lan, thương hiệu này cho biết Ford Ranger Raptor mới sẽ được ra mắt tại Bangkok vào ngày 7/2/2018, trước khi ra mắt tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các thị trường khác, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Ford Ranger Raptor được cho sẽ sử dụng  động cơ dầu diesel tăng áp 2.0 lít nhưng công suất của động cơ này chưa đươc tiết lộ. Tuy nhiên chắc chắn, động cơ này có thể sản sinh công suất lớn hơn động cơ dầu diesel 3.2 lít, hiện đang được sử dụng trên Ranger Wildtrak. Bên cạnh đó, hộp số tự động 10 cấp do Ford kết hợp với GM phát triển cũng dự kiến được sử dụng trên Ranger Raptor, đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh.

Ford đã công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc Ranger mới, cạnh tranh Chevrolet Colorado và Toyota...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.