Ford sẽ tăng cường các mẫu xe bán tải tại Trung Quốc

Thứ Hai, 10/04/2017 10:16

Hãng xe Mỹ đã đem chiếc F-150 Raptor đến Trung Quốc và Ranger cũng sẽ xuất hiện tại đây vào năm 2018.

ford sẽ tăng cường các mẫu xe bán tải tại trung quốc

Những chiếc xe bán tải Ford Raptor đã được bán tại thị trường Trung Quốc từ năm 2017

Sau khi mang chiếc xe bán tải (Pickup) biểu tượng của mình đến thị trường Trung Quốc, Ford đã lên kế hoạch giới thiệu tiếp chiếc Pickup Ranger của mình tại đây vào năm 2018. Hãng xe Mỹ dự đoán thị trường xe bán tải sẽ tiếp tục gia tăng tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới này.

Pickup hiện chiếm chưa đến 2% thị phần tại thị trường xe hơi Trung Quốc nhưng đây vẫn là thị trường xe tải lớn thứ tư trên thế giới với mức tăng trưởng 14% vào năm ngoái. Thị trường xe hơi Trung Quốc dự kiến sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi chính phủ nước này giảm bớt các hạn chế đối với việc sử dụng xe tại các trung tâm thành phố.

Giám đốc điều hành Ford, Mark Fields cho biết: "Chúng tôi thấy một cơ hội gia tăng thị phần đáng kể với khách hàng Trung Quốc. Những khách hàng này đang ngày càng tìm kiếm những xe bán tải có tính năng, tinh tế và thời trang hơn". Khi hãng xe Mỹ đưa F-150 Raptor đến Trung Quốc, sẽ khiến dòng xe hiệu suất cao của Ford tại thị trường này thêm phong phú. Trước đó, hãng Ford đã bán những mẫu xe hiệu suất cao khác như GT, Focus RS, Focus ST và Fiesta ST tại Trung Quốc.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.