Ford Territory, kẻ thế chân Escape bất ngờ chạy thử tại Việt Nam

Thứ Tư, 22/06/2022 14:41

Trong khi Ford Escape mới vẫn chưa rõ số phận ra sao thì mẫu xe khác cùng phân khúc là Territory đã bị bắt gặp chạy thử tại Việt Nam.

Ford Territory là một trong 3 mẫu xe mới hứa hẹn sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam, bên cạnh Ranger và Everest. Sau khi Ranger và Everest thế hệ mới xuất hiện trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì mới đây, đến lượt Ford Territory cũng bị bắt gặp đang chạy thử.

ford territory, kẻ thế chân escape bất ngờ chạy thử tại việt nam

Ford Territory bị bắt gặp đang chạy thử trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Theo hình ảnh được ghi lại, chiếc Ford Territory đã được cấp biển tạm, logo Ford không hề được che chắn như Ranger hay Everest trước đó. Nhiều khả năng, mẫu xe này cũng sẽ sớm ra mắt.

Trước đó, nhiều đại lý đã thông báo về sự xuất hiện của Ford Territory, mẫu crossover cỡ C thế chân Escape sau nhiều năm khai tử. Giá bán dự kiến của xe khoảng trên dưới 800 triệu đồng, tương đương với các mẫu xe đối thủ cùng phân khúc.

ford territory, kẻ thế chân escape bất ngờ chạy thử tại việt nam

Phong cách thiết kế không gian nội thất Ford Territory khác với toàn bộ các mẫu xe Ford có mặt tại Việt Nam

Các thông số cũng như phiên bản của Ford Territory vẫn chưa được đại lý tiết lộ. Tuy nhiên tại nước ngoài, Ford Territory có kích thước dài x rộng x cao là 4.630 x 1.935 x 1.706 mm. Chiều dài cơ sở là 2.726 mm. Do là mẫu xe được phát triển bởi liên doanh Jiangling-Ford tại Trung Quốc nên phong cách có phần khác so với những mẫu xe Ford đã và sắp có mặt tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trái tim của xe vẫn là động cơ Ecoboost dung tích 1.5 lít, cho công suất 168 mã lực.

Nếu ra mắt vào thời gian tới, Ford Territory sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Hyundai Tucson và Kia Sportage hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, tuy đã ra mắt lâu song Honda CR-V hay Mazda CX-5 vẫn đang là bộ đôi crossover hạng C bán tốt nhất thị trường.

Điều thú vị nhất của chiếc minibus do Hyundai chế tạo là gói bảo hành xe đến 200 nghìn km nhưng kèm...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.