Ford Việt Nam lần thứ 15 nhận giải thưởng Rồng Vàng

11/04/2017 17:07

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những gì Ford Việt Nam đã làm được và đóng góp trong thời thời gian qua.

ford việt nam lần thứ 15 nhận giải thưởng rồng vàng

Ford Việt Nam lần thứ 15 nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 10/4, Ford Việt Nam tiếp tục được nhận giải thưởng Rồng Vàng, dành cho các doanh nghiệp nước ngoài (FDIs) hoạt động hiệu quả do ban biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Prize) là giải thưởng thường niên ra đời từ năm 2001 nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đã gặt hái được nhiều thành công và những đóng góp tích cực tới nền kinh tế Việt Nam. Đây là năm thứ 15 Ford Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này.

ford việt nam lần thứ 15 nhận giải thưởng rồng vàng

Giải thưởng Rồng Vàng do ban biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn

Trong năm 2016, Ford Việt Nam tiêu thụ 29.011 xe, tăng 40% so với năm trước đó. Bên cạnh đó, Ford ghi nhận 3 năm phát triển liên tiếp và nằm trong TOP những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Không chỉ chú trọng đến phát triển kinh doanh, Ford Việt Nam cũng quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động xã hội vì cộng đồng như chương trình “hướng dẫn lái xe thân thiện và an toàn với môi trường” (DSFL), chiến dịch K0 Còi, K0 Cồn, các, hoạt động hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trẻ em nghèo,…

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam chia sẻ: “Ford Việt Nam rất tự hào khi được tiếp tục được trao giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm nay. Giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho những nỗ lực của Ford trên con đường gây dựng và phát triển tại Việt Nam”.

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng