Ford Việt Nam lập kỷ lục về doanh số trong tháng

Thứ Sáu, 12/05/2017 09:35

Doanh số tháng 4 kỷ lục của Ford được tạo ra bởi bốn mẫu xe là Ford Ranger, Explorer, EcoSport và Transit.

ford việt nam lập kỷ lục về doanh số trong tháng

Doanh số tháng 4 kỷ lục của Ford được tạo ra bởi bốn mẫu xe là Ford Ranger, Explorer, EcoSport và Transit

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số tháng 4/2017 cao nhất trong lịch sử, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 2.544 xe bán ra. Kết quả kinh doanh các dòng xe Ford tại Việt Nam đã đóng góp tích cực vào doanh số tháng 4 kỷ lục, với Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

Đầu tiên là mẫu bán tải Ford Ranger đứng đầu danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 4/2017. Ranger đã đưa doanh số tháng 4 của Ford tăng 15% so với tháng trước đó, tương đương với 1.167 xe bán ra. Bên cạnh Ranger, Ford EcoSport cũng là 1 trong những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ với 311 xe bán ra.

ford việt nam lập kỷ lục về doanh số trong tháng

Ford Explorer dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn

Dòng xe cao cấp Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu, dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn với 117 xe bán ra trong tháng 4, và 486 chiếc xe cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Cuối cùng, Ford Transit, dòng xe thương mại 16 chỗ đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả doanh số kỷ lục tháng 4/2017 của Ford ngoái với 652 xe bán ra, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Transit vẫn là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại trong 4 năm qua.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của chúng tôi, cũng như tất cả các dòng xe khác của Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước.”

Xem thêm video:

 

Giá xe Ford do hãng đề xuất được cập nhật mới nhất tại thị trường Việt Nam.
T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.