Ford Việt Nam triệu hồi Ford Ranger do lỗi ghế sau

Chủ Nhật, 08/01/2017 10:19

Rất nhiều xe Ford Ranger được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan nằm trong diện triệu hồi lần này.

ford việt nam triệu hồi ford ranger do lỗi ghế sau
“Ông vua bán tải Việt” vừa được Ford ra thông báo triệu hồi, sửa chữa hoàn toàn miễn phí lỗi khóa ghế sau

Công ty TNHH Ford Việt Nam đã ra thông báo triệu hồi dòng xe bán tải Ford Ranger do lỗi ở bộ phận khóa lưng ghế sau. Theo thống kê, 14.896 xe được sản xuất trong khoảng từ 30/11/2012 đến 28/10/2015 tại nhà máy Ford ở Rayong (Thái Lan), được nhập khẩu chính hãng bởi Ford Việt Nam sẽ nằm trong diện triệu hồi lần này.

Cụ thể, trên các xe thuộc diện triệu hồi, lò xo khóa ngậm gập lưng ghế sau có thể bị gãy dẫn đến trục trặc trong cơ cấu cơ khí khóa ngậm, khả năng lưng ghế sau sẽ không khóa cố đinh vào vị trí thẳng đứng. Lưng ghế sau không được khóa vào đúng vị trí có thể làm tăng nguy cơ bị chấn thương đối với hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xe xảy ra va chạm.

Để biết xe của mình có nằm trong diện được triệu hồi hay không, khách hàng có thể thử bằng cách nắm vào phần trên ở giữa lưng ghế sau và kéo mạnh về phía trước của xe. Nếu phần lưng ghế di chuyển về phía trước cho thấy nó không được vào khớp hoàn toàn thì ghế sau đã bị lỗi và không nên được tiếp tục sử dụng.

Để khắc phục, Ford Việt Nam sẽ thay mới bộ khóa lưng ghế sau trên những xe Ranger nằm trong diện triệu hồi hoàn toàn miễn phí (phụ tùng và công lao động).

Xem thêm video:

 

 

Các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi của Mercedes-Benz được sản xuất trong giai đoạn từ năm 2016 đến...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.