Fuso Việt Nam tiết kiệm tiền cho khách nhờ đổi kênh phụ tùng

Thứ Sáu, 02/10/2015 12:10

Kênh phụ tùng tiêu chuẩn mới của Fuso có hơn 40 danh mục sản phẩm thay thế.

fuso việt nam tiết kiệm tiền cho khách nhờ đổi kênh phụ tùng
Kênh phân phối phụ tùng mới giúp khách hàng Fuso tiết kiệm được chi phí thay thế

Kênh phân phối phụ tùng mới cho thương hiệu xe tải Nhật Bản có tên gọi FUSO Value parts, được sản xuất từ các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với chất lượng theo tiêu chuẩn của Fuso Nhật Bản.

Với hơn 40 danh mục sản phẩm thay thế, kênh phụ tùng mới hứa hẹn sẽ giúp khách hàng sử dụng xe Fuso tiết kiệm chi phí thay thế trong quá trình sử dụng.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc kinh doanh và hậu mãi xe tải Fuso cho hay, tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm được phụ tùng để thay thế cho xe tải của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng phụ tùng không chính hãng có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe, gia tăng chi phí sử dụng vì phụ tùng có độ bền kém, chất lượng không đảm bảo an toàn sẽ làm tăng mức độ nguy hiểm tiềm ẩn.

Cùng lúc ra mắt kênh phân phối phụ tùng mới, Fuso Việt Nam mở một chiến dịch hậu mãi cho 4 mẫu xe tải nhẹ gồm Canter 4.7 LW, 6.5 WIDE, 7.5 GREAT và 8.2 HD.

Cụ thể, khách hàng khi mang xe tải nhẹ Canter đến trung tâm dịch vụ của FUSO sẽ được kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá 20% phụ tùng chính hãng và nhận quà tặng có giá trị. Chương trình kéo dài đến hết tháng 10 tại 14 hệ thống đại lý dịch vụ ủy quyền của Fuso trên toàn quốc.

Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.