Giá phụ kiện Porsche Panamera ở Việt Nam bất ngờ "hạ nhiệt"

Thứ Ba, 10/06/2014 10:25

Hàng loạt hạng mục linh kiện chính hãng dùng cho các dòng xe hạng sang Porsche Panamera tại Việt Nam vừa được điều chỉnh giảm giá.    

giá phụ kiện porsche panamera ở việt nam bất ngờ "hạ nhiệt"
Giá phụ kiện chính hãng của dòng xe hạng sang Porsche Panamara tại Việt Nam giảm đến 30% - Ảnh: Bobi

Theo đó, từ ngày 16/6 đến hết tháng 7/2014, Porsche Việt Nam sẽ áp dụng mức giá mới đối với phụ kiện dòng Gran Turismo hạng sang Panamera, thấp hơn đến 30% hiện tại.

Gói phụ kiện ngoại thất gồm bộ mâm xe thể thao 911 Turbo II 20 inch hay mâm 911 Turbo Design 20 inch hoặc mâm Panamera Design II 19 inch cùng nắp mâm xe có logo Porsche in màu và nắp chụp các van dập nổi logo Porsche màu bạc đặc trưng.

Kèm theo đó, gói ống xả thể thao gồm bộ xả kép và bộ điều khiển hệ thống chuyển đổi giảm thanh.

Chủ sở hữu Panamera có thể tùy chọn các phụ kiện riêng lẻ với chi phí giảm 15% hoặc 20% khi đặt trọn gói nội thất hay ngoại thất. Thậm chí lên đến 30% khi đặt mua trọn bộ gói mâm xe, gói nội thất và ống xả thể thao cho Panamera.

Trong danh sách phụ kiện, mức giá thấp nhất sau khi giảm giá thuộc về nắp chụp van lốp xe cũng có giá lên đến 750 nghìn đồng. Còn bộ mâm lốp thể thao cũng có giá hơn 250 triệu đồng.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.