"Giảm giá" nhiều dòng xe Mazda tại Việt Nam

13/10/2014 11:14

Gần như toàn bộ các dòng xe Mazda tại thị trường Việt Nam đều được ưu đãi giá lên đến 45 triệu đồng.

"giảm giá" nhiều dòng xe mazda tại việt nam
Mặc dù liên tục tăng doanh số xe bán ra hằng tháng, nhưng VinaMazda vẫn giảm giá xe tại Việt Nam - Ảnh: Bobi

Theo đó, nhà phân phối VinaMazda cùng lúc áp dụng chương trình giảm giá xe trực tiếp và gián tiếp theo hình thức lắp thêm phụ kiện miễn phí, đối với các dòng xe do đơn vị này lắp ráp và phân phối ở thị trường trong nước.

Cụ thể, mẫu xe đa dụng 5 chỗ Mazda CX-5 có mức ưu đãi giá cao nhất lên đến 45 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại gồm chiếc sedan cỡ trung Mazda 6, bán tải BT-50, hatchback Mazda 2 và sedan cỡ vừa Mazda 3 có mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Song song với đó, VinaMazda vẫn duy trì chương trình tặng kèm phiếu dịch vụ, bộ phụ kiện gồm DVD tích hợp GPS, camera lùi, đèn LED, phim cách nhiệt và túi cứu hộ cho khách hàng mua xe trong tháng 10. Riêng mẫu bán tải BT-50 còn được miễn phí nắp thùng Canopy trị giá 20 triệu đồng.

Hiện, Mazda đang là thương hiệu xe có doanh số bán đứng thứ 5 trong số các thành viên thuộc hiệp hội các nhà sản xuất  ô tô Việt Nam VAMA. Chỉ tính riêng trong tháng 9, VinaMazda đạt mức tăng trưởng 185% so với cùng kỳ 2013 và lần đầu tiên vượt mốc 1.000 xe tiêu thụ được trong một tháng sau hơn 3 năm trở lại dải đất hình chữ S.

Theo báo cáo của VAMA, tổng lượng xe Mazda bán ra trong tháng 9 đạt 1.133 xe giúp VinaMazda tăng thị phần lên 8,8% và chính thức vượt qua Honda Việt Nam hiện đang chiếm 5,9% . Tính chung 9 tháng đầu năm 2014, VinaMazda bán ra hơn 6.000 xe, tăng 160% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phúc Lâm