Toyota i-ROAD siêu nhỏ xuất hiện tại VMS 2018

Thứ Tư, 24/10/2018 11:25

Điểm nhấn của gian hàng Toyota Việt Nam tại triển lãm ô tô năm nay là mẫu xe ý tưởng i-ROAD.

toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Mẫu xe ý tưởng i-ROAD là điểm nhấn của gian hàng Toyota tại VMS 2018 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) đã chính thức khai mạc với gian trưng bày độc đáo với chủ đề “Chất lượng chuyển động tạo nụ cười”, được xây dựng theo hình tượng “cây cổ thụ”. Ở đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội khám phá những giá trị cốt lõi làm nên chất lượng của Toyota. Điểm nhấn đặc biệt của gian hàng Toyota Việt Nam tại triển lãm ô tô năm nay là mẫu xe ý tưởng i-ROAD.

i-ROAD với công nghệ tiên phong, thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn về chuyển động đô thị trong tương lai, đó là sự tự do di chuyển mà không có bất kỳ rào cản nào. Qua đó, khẳng định cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại của TMV, đặc biệt về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Nhiều mẫu xe nhập khẩu mới nhất của Toyota cũng được trưng bày tại Triển lãm

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, nhận thấy mong đợi của khách hàng hàng trẻ và khách hàng gia đình ngày một cao hơn, tại triển lãm, đại diện TMV cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP. TMV trưng bày 3 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Corolla, cùng với đó là 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace với mục tiêu hoàn thiện danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đồng thời hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của mỗi người dân Việt Nam.

Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV cho biết: “Năm nay, chiến dịch “No Quality. No Life - Chất lượng làm nên tất cả” lần đầu tiên được giới thiệu tại VMS 2018 với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Suboi nhằm nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã quyết định chọn “Chất lượng chuyển động tạo nụ cười” làm chủ đề cho gian trưng bày của hãng tại Triển lãm năm nay”.

Một số hình ảnh về gian trưng bày của Toyota Việt Nam:

toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
i-ROAD lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Chiếc xe là điểm nhấn trong không gian trưng bày của Toyota
toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Tổng giám đốc Toyota giới thiệu về mẫu xe
toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Những mẫu xe nhập khẩu của Toyota
toyota i-road siêu nhỏ xuất hiện tại vms 2018
Wigo và Rush vừa được Toyota giới thiệu đến khách hàng Việt Nam

 

Gần đây có rất nhiều những mẫu ô tô lần đầu tiên được nhập khẩu và bán tại Việt Nam nhưng không phải...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.