Giới thiệu giải pháp tiết kiệm 15% nhiên liệu ô tô, xe máy

Chủ Nhật, 08/09/2019 08:00

Thanh gốm PlauMai Eco của Hàn Quốc nay đã được phân phối chính thức tại Việt Nam sau một thời gian dài thử nghiệm.

giới thiệu giải pháp tiết kiệm 15% nhiên liệu ô tô, xe máy
Thanh gốm PlauMai Eco giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải

Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco vừa chính thức giới thiệu tới người sử dụng ô tô, xe máy tại Việt Nam thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco. Trước thực trạng ô nhiễm do khói, bụi từ phương tiện giao thông, vận tải hiện nay, đặc biệt là 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thanh gốm PlauMai Eco được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện môi trường tại Việt Nam.

Ông Trần Mạnh Hòa, Giám đốc Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco Việt Nam cho hay, được sử dụng từ năm 2011 tại Hàn Quốc, thanh gốm PlauMai Eco với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm giúp giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông và tiết kiệm từ 10 – 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ cho xe. Thanh gốm giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường này cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và tới đây, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của mình tại Việt Nam.

giới thiệu giải pháp tiết kiệm 15% nhiên liệu ô tô, xe máy
Ông Trần Mạnh Hòa, Giám đốc PlauMai Eco Việt Nam

Kết quả số liệu trên cũng được ông Trần Bình Trọng, Vụ trưởng vụ Khoa học – Công nghệ, Bộ Tài nguyên môi trường xác nhận và nêu ra trong phát biểu của mình tại lễ ra mắt thanh gốm PlauMai Eco.

Giám đốc PlauMai Eco Việt Nam cho hay rất tin tưởng vào sự thành công sắp tới của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco. Đây sẽ là tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường của công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam, và xa hơn nữa là trong khu vực.

Theo đại diện Yamaha Motor Việt Nam, những hình ảnh này không phải thiết kế của mẫu xe Exciter phiên...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.