GM Việt Nam tổ chức trung thu cho học sinh Mù Cang Chải

Thứ Năm, 05/10/2017 09:53

GM Việt Nam và đại lý đã cải tạo trường học, xây dựng sân chơi và tặng quà cho học sinh tại Yên Bái.

gm việt nam tổ chức trung thu cho học sinh mù cang chải

Hơn 600 phần quà đã được Gm Việt Nam và đại lý trao tặng trẻ em  tại Mù Cang Chải, Yên Bái.

Trong hai ngày 2 – 3/10, 50 cán bộ nhân viên General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và đại lý đã thực hiện hành trình thiện nguyện hỗ trợ các em học sinh tại 2 điểm trường khó khăn, bị ảnh hưởng bởi lũ lụt của huyện Mù Căng Chải (Yên Bái). Hai điểm trường được GM Việt Nam hỗ trợ là Nả Háng B thuộc Trường mầm non Púng Luông và phân hiệu Xéo Dì Hồ thuộc Trường tiểu học Lao Chải.

Đoàn thiện nguyện của GM Việt Nam đã trao tặng gần 600 phần quà gồm chăn, áo ấm, khăn, gạo, sách truyện thiếu nhi, đồ chơi, vở và bút, giá sách, phích nước nóng, bát thìa ăn cơm, bánh kẹo, nến…. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu ấm áp, đoàn thiện nguyện còn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, tổ chức múa lân, ca nhạc để góp vui cho chương trình.

gm việt nam tổ chức trung thu cho học sinh mù cang chải

Các thành viên GM Việt Nam và đại lý chung tay xây dựng và cải tạo sân chơi từ các vật liệu tái chế

Cũng trong hành trình, đoàn tình nguyện của GM Việt Nam đã chung tay xây dựng một sân chơi từ các vật liệu ô tô tái chế, xây dựng 2 sân bê tông, cải tạo 2 phòng học lát gạch mới cho điểm trường Nả Háng B. Từ các vật liệu ô tô cũ, cán bộ nhân viên GM Việt Nam cũng đã chế tạo các đồ chơi, vật dụng như: giá sách, thùng đựng đồ, cầu trượt, bập bênh và xích đu để tặc các điểm trường. Các phòng học và sân trường được cải tạo, trang trí bằng các giỏ hoa tự chế từ lốp xe ô tô sẽ giúp các em có một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện.

Bà Lê Thanh Hải, Giám đốc Marketing và bán hàng của GM Việt Nam chia sẻ: “Với tinh thần We care – Chúng tôi vì bạn, GM Việt Nam cam kết đồng hành và chia sẻ cùng cộng đồng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy mạnh mẽ cam kết này bằng các hoạt động thiết thực nhất để hỗ trợ các cộng đồng còn khó khăn”.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Hàn thật gợi cảm và quyến rũ trong bộ váy hồng, khoe dáng bên cạnh những chiếc xế sang thu hút sự chú ý của người xem.