GM Việt Nam trao 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo

Thứ Hai, 22/01/2018 17:15

Chương trình học bổng Chevrolet được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích tinh thần học tập của trẻ em.

gm việt nam trao 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo

GM Việt Nam trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em ngay trước Tết Âm lịch

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã tổ chức lễ trao tặng Học bổng Chevrolet tại trường Trung học cơ sở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo GM Việt Nam đã tuyên dương 50 em học sinh nghèo có kết quả học tập xuất sắc từ 14 trường học trên địa bàn huyện. Chương trình Học bổng Chevrolet được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích tinh thần học tập của trẻ em. Đây cũng là một phần trong các hoạt động trọng điểm của GM Việt Nam dành cho cộng đồng trước dịp Tết Nguyên đán.

Bà Lê Thanh Hải, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị GM Việt Nam phát biểu: "Bên cạnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, Chevrolet còn cam kết hỗ trợ và phát triển cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố cam kết này bằng các hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng.

Trong năm vừa qua, GM Việt Nam đã tích cực triển khai hàng loạt các hoạt động xã hội và từ thiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân sinh, y tế, giáo dục cho đến các hoạt động bảo vệ môi trường với sự tham gia tích cực của tập thể cán bộ nhân viên công ty. 

General Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.