GM Việt Nam triệu hồi bán tải Chevrolet Colorado

01/10/2016 07:44

Đợt triệu hồi Chevrolet Colorado của GM Việt Nam do lỗi liên quan đến dây đai an toàn.

gm việt nam triệu hồi bán tải chevrolet colorado
Đợt triệu hồi Chevrolet Colorado của GM Việt Nam do lỗi liên quan đến dây đai an toàn - Ảnh minh họa

GM Việt Nam chính thức ra thông báo triệu hồi 137 chiếc bán tải Chevrolet Colorado do lỗi liên quan đến đai ốc giữ dây đai an toàn. Những xe thuộc diện triệu hồi lần này bao gồm các bản LT 2.5MT 2WD, LT 2.5MT 4WD, LT 2.8MT 4WD và LTZ 2.8AT 4WD được sản xuất từ 12/1 đến 18/3/2015 ở Thái Lan.

Những xe này có thể gặp phải tình trạng đai ốc giữ dây đai an toàn của ghế trước trái và ghế trước phải với cột chống giữa của thân xe có thể chưa được siết đúng tiêu chuẩn. Trong một số trường hợp, đó là nguyên nhân có khả năng dẫn đến giảm hiệu quả hoạt động của dây đai an toàn.

Vì sự an toàn của khách hàng, GM Việt Nam khuyến cáo các chủ xe thuộc diện triệu hồi  mang xe đến các đại lý Chevrolet ủy quyền gần nhất của GM Việt Nam để được miễn phí kiểm tra xe và siết lại ốc giữ dây đai an toàn trên cột chống giữa ghế trước trái và ghế trước phải của xe. Thời gian kiểm tra và siết lại ốc dự kiến khoảng 0.3 giờ/xe. Chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 1/10/2016 đến hết ngày 15/03/2017 tại các đại lý Chevrolet ủy quyền trên toàn quốc. 

Tùng Lê