"Hạ thấp" đối thủ, Isuzu định giá MU-X ở Việt Nam cao ngất ngưởng?

31/05/2016 19:25

Mẫu xe đa dụng 7 chỗ Isuzu đã xuất hiện ở Việt Nam và được đồn đoán có giá bán khoảng 1 tỷ đồng.

"hạ thấp" đối thủ, isuzu định giá mu-x ở việt nam cao ngất ngưởng?
Isuzu MU-X nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sắp ra mắt người tiêu dùng Việt

Sau khi những chiếc Isuzu MU-X nhập từ Thái Lan đầu tiên đến Việt Nam và "đeo" biển của một liên doanh, lập tức xuất hiện những đồn đoán cho rằng mẫu xe đa dụng 7 chỗ mới sắp được phân phối chính thức ở thị trường Việt, cùng mức giá khoảng 1 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với các mẫu xe cùng phân khúc như Toyota Fortuner hay Chevrolet Captiva.

Trao đổi với Xe Giao thông, đại diện một đại lý Isuzu tại Hà Nội thừa nhận MU-X sẽ được bán ở thị trường trong nước từ giữa tháng 7, nhưng để ngỏ mức giá bán chính thức của mẫu xe mới trước những thông tin đồn đoán nêu trên.

"hạ thấp" đối thủ, isuzu định giá mu-x ở việt nam cao ngất ngưởng?
Isuzu MU-X đã được đăng ký biển số Việt Nam

Isuzu MU-X ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm 2013, đầy là mẫu SUV 7 chỗ được phát triển dựa trên khung gầm của mẫu pick-up D-Max.

Trên phiên bản mới, Isuzu MU-X thiết kế với phần đầu xe mang phong cách thể thao với lưới tản nhiệt lớn cùng 2 thanh ngang mạ crôm sáng. Phần đuôi với cụm đèn hậu LED sắc cạnh nằm phía trên cản sau sơn tông màu tối.

"hạ thấp" đối thủ, isuzu định giá mu-x ở việt nam cao ngất ngưởng?
Nội thất "đơn sơ" của Isuzu MU-X

Nội thất Isuzu MU-X khá đơn giản và không có nhiều điểm nhấn. Ngoài ra, trang bị công năng trên xe cũng nghèo nàn và thua kém hơn hẳn so với các đối thủ hiện có ở Việt Nam.

Hiện chưa rõ Isuzu MU-X sắp phân phối ở Việt Nam trang bị động cơ có thông số thế nào, tuy nhiên, tại thị trường Thái Lan, chiếc đa dụng 7 chỗ có hai tùy chọn động cơ dầu (diesel) dung tích xi-lanh 2.5 lít, công suất 136 mã lực và bản 3.0 lít công suất 177 mã lực.

Trường Hải