Hài hước Ferrari F360 Spider cõng bạch tuộc đi khai trương nhà hàng

Thứ Sáu, 09/12/2016 10:30

Chiếc Ferrari càng trở nên nổi bật khi cõng bạch tuộc trên nóc trong một sự kiện khai trương nhà hàng tại Hà Nội.

hài hước ferrari f360 spider cõng bạch tuộc đi khai trương nhà hàng
"Siêu ngựa" Ferrari F360 Spider cõng trên lưng "siêu" bạch tuộc thu hút sự chú ý của nhiều người - Ảnh: Vi Mai

Sử dụng siêu xe trong sự kiện khai trương hiện nay tại Việt Nam không còn là chuyện hiếm gặp khi hiệu quả thu hút sự chú ý của mọi người là rất lớn. Mới đây, một tay chơi tại Hà thành cũng không phải là ngoại lệ khi mang đến sự kiện khai trương của mình một chiếc Ferrari F360 Spider. Chưa dừng lại ở đó, sự thu hút và chú ý của mọi người tập trung vào chiếc xe này chính là việc “siêu ngựa” cõng theo một con bạch tuộc khá lớn trên nóc xe. Không cần nhìn vào thực đơn, chắc chắn nhiều người cũng biết bạch tuộc là món “tủ” của nhà hàng này.

hài hước ferrari f360 spider cõng bạch tuộc đi khai trương nhà hàng
Cận cảnh "vua bạch tuộc" sau khi xuống "ngựa" - Ảnh: Vi Mai

Không nằm ngoài mong đợi, hình ảnh Ferrari F360 Spider cõng bạch tuộc nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Siêu xe Ferrari 360 Spider và chú bạch tuộc đều có chung bộ áo đỏ rực. Đây cũng là màu sắc may mắn, tượng trưng cho sự phát tài, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

hài hước ferrari f360 spider cõng bạch tuộc đi khai trương nhà hàng
Cả Ferrari F360 lẫn "vua bạch tuộc" đều sở hữu màu đỏ thu hút, mang lại sự may mắn và thịnh vượng - Ảnh: Vi Mai

Ferrari F360 hiện nay đã ngừng sản xuất, được thay thế bằng phiên bản F430. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các đại gia Việt đã sở hữu khoảng 7 chiếc loại này, bao gồm cả phiên bản Coupe và Spider.

“Siêu ngựa” Ferrari F360 Spider trang bị động cơ V8, dung tích 3.6 lít, sản sinh công suất tối đa 395 mã lực và mô-men xoắn cực đại 373 Nm. Siêu xe mui trần này sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng từ 0-100 km/h trong khoảng 4,5 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 288 km/h.

Toàn bộ số tiền bán chiếc xe sẽ được dùng ủng hộ cho các nạn nhân trong trận động đất tại Italy.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.