Hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster chết máy phải nhờ người đẩy nổ

Thứ Ba, 15/11/2016 07:25

Lamborghini Veneno Roadster trị giá hơn 100 tỷ đồng bị chết máy phải nhờ sự giúp sức của nhóm người gây xôn xao.

hàng hiếm lamborghini veneno roadster chết máy phải nhờ người đẩy nổ
Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster trị giá lên tới 100,35 tỷ đồng (4,5 triệu USD)

Chiếc siêu xe hàng hiếm Lamborghini Veneno Roadster trị giá lên tới 100,35 tỷ đồng (4,5 triệu USD) bất ngờ chết máy trên đường đua và phải nhờ tới sự giúp đỡ của một nhóm người nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới chơi xe trên toàn thế giới.

Sự việc gây chú ý tại đường đua Thượng Hải, nơi đang diễn ra cuộc đua tốc độ của hàng loạt siêu xe thể thao hàng đầu thế giới vào cuối tháng 10 vừa qua.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của sự cố bất ngờ trên là do dâu, được biết chiếc siêu xe đã hoàn thành quãng đường 200 km mà bình xăng vẫn chưa cạn.

Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm khi chỉ 9 chiếc được ra đời và có giá bán lên tới 4,5 triệu USD. Được phát triển dựa trên nền tảng của Aventador, Veneno Roadster vẫn sử dụng khối động cơ V12 6.5 lít, hút khí tự nhiên nhưng công suất được đẩy lên tới 750 mã lực. Đi kèm với động cơ mạnh mẽ ấy là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số ISR, giúp cho Veneno Roadster có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 356 km/h.

Không thua kém các tay chơi Dubai, giới nhà giàu tại Nhật Bản cũng tạo ấn tượng với những bữa tiệc...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.