Hàng hiếm Rolls-Royce "móng ngựa" lộ diện

Thứ Năm, 26/02/2015 12:04

Mang biểu tượng "móng ngựa" mạ vàng trên bậc cửa, mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom Coupe xuất hiện rực rỡ trong "bộ cánh" đỏ.

hàng hiếm rolls-royce "móng ngựa" lộ diện
Rolls-Royce Phantom Coupe Al-Adiyat rực rỡ với "bộ cánh" đỏ - Ảnh: Worldcarfans

Không chỉ độc đáo ở thiết kế nội và ngoại thất, chiếc xe siêu sang "độc nhất vô nhị" của hãng chế tạo xe siêu sang Anh Quốc còn có tên gọi khá đặc biệt "Al-Adiyat", cụm từ tượng thanh miêu tả tiếng vó ngựa khi móng chạm với mặt đá.

Lấy cảm hứng từ tên gọi, mẫu siêu sang Phantom Coupe Al-Adiyat ra đời với phong cách thiết kế độc đáo. Bao trùm bề ngoài là sắc đỏ rực rỡ, kết hợp với nắp ca-pô sáng màu từ vật liệu nhôm nhẹ.

hàng hiếm rolls-royce "móng ngựa" lộ diện
Nội thất Rolls-Royce Phantom Coupe Al-Adiyat - Ảnh: Worldcarfans

Trong khi đó, nội thất tương phản bằng hai màu đỏ và trắng. Vô-lăng bọc da màu đỏ trên nền táp-lô ốp gỗ màu đen. Điểm nhấn là trên chiếc xe là biểu tượng hình móng ngựa mạ vàng trên bậc cửa, còn tựa đầu ghế thêu hình ngựa.

Rolls-Royce chỉ sản xuất duy nhất một mẫu Phantom Coupe Al-Adiyat. Chủ nhân và giá trị chiếc siêu sang mới lạ này không được hãng xe Anh Quốc tiết lộ.

Hơn một tháng sau khi ra mắt "độc bản" Phantom Oriental Sun, nhà phân phối chính thức Rolls-Royce...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.