"Hành trình an toàn cùng Michelin" đến 4 trường tiểu học tại Hà Nội

Thứ Năm, 10/09/2015 14:38

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa phát động chương trình Hành trình an toàn cùng Michelin.

"hành trình an toàn cùng michelin" đến 4 trường tiểu học tại hà nội
Tình hình trật tự an toàn giao thông tại Việt Nam trong 8 tháng qua được ông Nguyễn Trọng Thái khái quát bằng những số liệu cụ thể ngay trong buổi phát động “Hành trình an toàn cùng Michelin” 

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia nhận định, điều kiện sống của người dân ngày càng được nâng cao, đồng thời cũng tồn tại song song những rủi ro nhiều hơn về tai nạn giao thông đường bộ khắp mọi nơi, mọi lúc và với mọi người.

“Hành trình an toàn cùng Michelin” là chương trình nằm trong khuôn khổ hành động vì an toàn giao thông của Liên đoàn xe hơi quốc tế (FIA), do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với công ty lốp Michelin Việt Nam thực hiện.

Chiến dịch năm nay bao gồm chương trình Hành trình đến trường an toàn cùng Michelin diễn ra từ ngày 21/9 đến 4/10, tại 4 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hành trình giao thông an toàn được diễn ra tại 19 trung tâm dịch vụ lốp du lịch Michelin trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Michelin triển khai chiến dịch hành động vì an toàn giao thông tới các đối tượng tham gia giao thông nhằm mục đích mang đến các dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng và tư vấn lốp miễn phí tại 19 Trung tâm dịch vụ lốp du lịch Michelin trên toàn quốc với hy vọng củng cố thông điệp an toàn giao thông và văn hóa tham gia giao thông đúng cách cho những người lái xe tại những thành phố lớn, có mật độ dân cư đông.

Bên cạnh đó, chiến dịch còn hướng tới việc hỗ trợ giáo dục trẻ em tại một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội với mong muốn các em sẽ trở thành những người tham giao giao thông đúng cách trong tương lai.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.