Hé lộ trang bị Kia Carnival sắp bán tại Việt Nam

Thứ Ba, 05/10/2021 08:00

Kia Carnival dự kiến sẽ được bán ra với 4 phiên bản tại Việt Nam, 3 bản máy dầu còn lại là máy xăng.

Càng gần ngày ra mắt, càng có thêm nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến mẫu MPV Kia Carnival 2021. Đây là phiên bản hoàn toàn mới của Kia Sedona, lấy tên gọi giống với thị trường Hàn Quốc và Thái Lan.

Theo những thông tin được đại lý hé lộ, xe sẽ có 4 phiên bản (3 máy xăng, 1 máy dầu) và phiên bản cao cấp nhất là Signature.

hé lộ trang bị kia carnival sắp bán tại việt nam

Kia Carnival dự kiến sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam trong vài ngày tới

Cụ thể, đối với máy dầu sẽ có 3 phiên bản gồm Luxury, Premium và Signature cao cấp nhất. Trang bị tiêu chuẩn trên Kia Carnival (Luxury 8 chỗ) nổi bật có thể kể tới như đèn pha LED, LED chạy ban ngày, đèn pha tự động, mâm 19 inch, đèn hậu halogen, cửa hông và cốp chỉnh điện, ghế da, ghế lái chỉnh điện, khởi động bằng nút bấm tích hợp khởi động từ xa, điều hoà tự động, cửa gió hàng ghế 3, màn hình thông tin 4,2 inch, màn hình giải trí 8 inch, 6 loa.

Các trang bị an toàn tiêu chuẩn có thể kể tới như cân bằng điện tử, 7 túi khí, cảm biến sau, camera sau, điều khiển hành trình, phanh tay điện tử và cảm biến áp suất lốp.

Phiên bản cao cấp hơn là Premium (8 chỗ) được bổ sung thêm đèn LED hậu, ghế lái có nhớ vị trí, ghế phụ chỉnh điện, gương chiếu hậu chống chói tự động, rèm che nắng, sạc không dây, núm xoay chuyển số, sưởi và thông gió hàng ghế trước, màn hình giải trí kích thước 12,3 inch lớn hơn, màn hình thông tin 12,3 inch.

Về trang bị an toàn được bổ sung thêm so với bản Luxury cảm biến trước/ sau, camera 360 và hiển thị hình ảnh điểm mù.

hé lộ trang bị kia carnival sắp bán tại việt nam

Không gian nội thất trên Kia Carnival đã ra mắt tại nước ngoài

Phiên bản Premium 7 chỗ có thêm các trang bị so với bản Premium 8 chỗ gồm hàng ghế 2 cao cấp với tính năng nâng, hạ, điều chỉnh điện, đệm đỡ bắp chân, tích hợp sưởi, thông gió, nhớ vị trí.

Cao cấp nhất là bản Signature. So với bản Premium 7 chỗ có thêm các trang bị gồm đèn LED trước thích ứng thông minh, cửa sổ trời, hệ thống âm thanh nâng cấp lên loại 12 loa Bose, sưởi vô-lăng. Các công nghệ an toàn có tất cả như bản Premium, nhưng được bổ sung thêm hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm phía trước và điều khiển hành trình thích ứng.

hé lộ trang bị kia carnival sắp bán tại việt nam

Kia Carnival phiên bản 7 chỗ sẽ có hàng 2 hạng thương gia

Về động cơ, các phiên bản máy dầu sử dụng động cơ 2.2L (199 mã lực) đi kèm số tự động 8 cấp. Trong khi máy xăng là loại 3.5L công suất 268 mã lực đi kèm số tự động 8 cấp. Phiên bản máy xăng sẽ chỉ có duy nhất phiên bản Signature, với trang bị tương đương bản máy dầu Signature.

Theo nhân viên đại lý, dự kiến giá bán của xe sẽ giao động từ khoảng 1,1 – 1,8 tỷ đồng và phiên bản có giá bán cao nhất là Kia Carnival 3.5G Signature. Nhân viên đại lý cũng tiết lộ Kia Carnival có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần này hoặc đầu tuần sau.

Toyota Raize trở nên khoẻ khoắn, hầm hố với bộ bodykit mới từ hãng độ RH Performance, có giá bán...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.