Hệ thống biến ô tô thường thành xe tự lái giá siêu rẻ

Thứ Tư, 21/09/2016 15:23

Comma One là sản phẩm của công ty Comma.ai, giúp chiếc xe bình thường thành xe tự lái chỉ với giá 999 USD.

hệ thống biến ô tô thường thành xe tự lái giá siêu rẻ
Comma One giúp biến xe bình thường thành xe tự lái

Comma.ai, một công ty phát triển bộ công cụ biến ô tô thường thành xe tự lái (đối thủ của Tesla) đã hé lộ những thông tin chi tiết về sản phẩm của mình, được gọi với cái tên Comma One.

Mới đây, một công ty chuyên phát triển bộ công cụ biến xe ô tô thường thành xe tự lái có tên Comma.ai đã hé lộ về sản phẩm mới của mình là chiếc Comma One.

hệ thống biến ô tô thường thành xe tự lái giá siêu rẻ
 

Theo như công bố của công ty cho biết, thiết bị này có giá bán chưa tới 1000 USD và có thể biến một chiếc xe của bạn thành một xế hộp tự lái. Bên cạnh đó, sau khi mua và lắp đặt, bạn phải trả thêm một khoản phí 24 USD/tháng cho việc truy cập vào hệ thống phần mềm của Comma.ai, cũng như một số ứng dụng phụ trợ khác như bánh lái điện tử.

Trong một cuộc chạy thử nghiệm, hacker George Hotz đã cho chạy thử trên một chiếc xe với quãng đường từ Mountain View tới San Francisco mà không cần chạm tay vào vô-lăng lần nào.

Khi thực hiện trên một con đường gồ ghề và nhiều khúc quanh co chiếc xe vẫn cho lại những kết quả khá khả quan. Ngoài ra, những khả năng như chuyển làn và đọc tín hiệu dừng xe vẫn còn yếu và bản cập nhật phần mềm mới này vẫn chưa chỉnh sửa được hoàn thiện.

Tesla đang điều tra vụ tai nạn ở Trung Quốc sau khi đâm vào đuôi xe quét rác liên quan tới hệ thống...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.