Hết ưu đãi 100% trước bạ, Honda CR-V vẫn giảm giá trăm triệu

Thứ Hai, 20/09/2021 09:30

Honda CR-V đã kết thúc chương trình tặng 100% lệ phí trước bạ song giá xe vẫn giảm cả trăm triệu đồng.

Trong tháng 7 và 8 vừa qua, Honda triển khai chương trình tặng 100% lệ phí trước bạ đối với CR-V, giúp khách hàng tiết kiệm hơn 100 triệu đồng khi làm thủ tục lăn bánh.

Tuy nhiên bước sang tháng 9, chương trình ưu đãi này đã kết thúc. Dù vậy khi mua tại thời điểm này, khách hàng vẫn được giảm giá tiền mặt cao nhất 100 triệu đồng.

hết ưu đãi 100% trước bạ, honda cr-v vẫn giảm giá trăm triệu

Honda CR-V giảm giá cao nhất 100 triệu đồng tại đại lý

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, Honda CR-V tại Hà Nội đang được giảm giá cao nhất tới 100 triệu đồng, chưa bao gồm quà tặng phụ kiện. Mức giảm này đối với phiên bản L, các phiên bản khác sẽ có mức giảm thấp hơn. Tháng 8/2021, mức giảm giá cao nhất đối với Honda CR-V được ghi nhận là 152 triệu đồng.

Trao đổi với PV, nhân viên đại lý Honda tại Hà Nội cho biết, giá xe tháng 9 không tốt như tháng 8 trước đó nên những khách hàng đặt xe tháng trước sẽ được lợi nhiều hơn cả vài chục triệu đồng. Tuy vậy, những khách mua xe trong tháng 8 vẫn phải chờ các cơ sở đăng ký xe làm việc trở lại, mới có thể đăng ký, đăng kiểm để lăn bánh được ngoài đường.

hết ưu đãi 100% trước bạ, honda cr-v vẫn giảm giá trăm triệu

Không gian nội thất Honda CR-V

Có thể thấy, dù giá xe Honda CR-V rất tốt song trong tháng 8 vừa qua, do nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội nên dù ưu đãi, giảm giá mạnh song doanh số vẫn chưa được cao.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 8/2021, Honda CR-V bán ra 330 xe, ít hơn đối thủ Mazda CX-5 là 2 chiếc. Cộng dồn từ đầu năm, Honda CR-V bán được 3.669 xe, bị Mazda CX-5 bỏ xa với doanh số 5.649 chiếc.

Theo đại diện VAMA, kinh nghiệm một số nước cho thấy, khi có tỷ lệ năng lượng điện sạch càng cao thì...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.