Hơn 1 triệu đoàn viên được tuyên truyền an toàn giao thông

Thứ Ba, 24/12/2019 17:00

Đã có tổng cộng 2 giải nhất, 5 giải nhì và 13 giải ba được trao tại buổi lễ trao giải diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

hơn 1 triệu đoàn viên được tuyên truyền an toàn giao thông
Đại diện Honda Việt Nam và TW Hội LHTN Việt Nam trao giải nhất cho hai thí sinh xuất sắc nhất

Vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với TW Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019. Bên cạnh 500 giải khuyến khích, ban giám khảo đã chấm và chọn ra 2 giải nhất, 5 giải nhì và 13 giải ba cho 20 đoàn viên thanh niên xuất sắc nhất từ vòng loại.

Cũng trong buổi lễ, TW Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen cho Công ty Honda Việt Nam và 10 HEAD xuất sắc nhất nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực, đóng góp trong việc triển khai hiệu quả các chương trình truyên truyền ATGT và đào tạo lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên năm 2019. Đồng thời, Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện của 5 tỉnh/ thành đoàn xuất sắc nhất bao gồm: Hà Nội, Phú Yên, Lâm Đồng, Bình Định, Đăk Lăk đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai các hoạt động đào tạo Đoàn viên thanh niên và tổ chức tốt Cuộc thi năm 2019 tại địa phương.

Chương trình nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động về an toàn giao thông (ATGT) giai đoạn 2017 - 2019 được ký kết giữa TW Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban ATGT quốc gia, Cục CSGT và HVN ngày 24/12/2016.

hơn 1 triệu đoàn viên được tuyên truyền an toàn giao thông
Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức cuộc thi "Thanh niên với văn hóa giao thông" 2019

Theo đó, các chương trình tuyên truyền về ATGT và đào tạo kỹ năng LXAT được HVN phối hợp cùng hệ thống các HEAD tổ chức giúp nâng cao kiến thức về Luật GTĐB, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các đoàn viên thanh niên để tự bảo vệ mình. Từ đó với vai trò là thanh niên xung kích chính, các đoàn viên thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, tham gia giữ gìn trật tự giao thông tại các địa phương.

Trong năm 2019, các hoạt động truyên truyền và đào tạo trong chương trình “Thanh niên với văn hóa giao thông” được triển khai với 1.214 chương trình cho 224.451 đoàn viên thanh niên, tăng hơn 38.000 so với năm trước. Qua 10 năm, con số đoàn viên thanh niên được tuyên truyền và đào tạo qua chương trình ATGT này đã đạt hơn 1 triệu.

Mazda đang chuẩn bị tung bản cập nhật CX-3 2020 với giá khởi điểm từ 21.685 USD tại thị trường Mỹ,...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.