Hỗn chiến kinh hoàng sau va chạm giao thông

Thứ Hai, 13/06/2016 11:38

Mở cửa lao ra khỏi xe, người đàn ông lao đến hung hãn đấm một cái vào mặt khiến tài xế bất ngờ.

hỗn chiến kinh hoàng sau va chạm giao thông
Tài xế lái xe màu xanh hung hãn lao vào hỗn chiến với hai người đàn ông trên chiếc sedan sau cú va chạm

Đoạn video được ghi lại từ một chiếc camera giao thông được gắn tại giao lộ ngã tư cho thấy, hai chiếc xe đang di chuyển tới nga tư thì bất ngờ va chạm với nhau. Một chiếc sedan màu xám ao đến với tốc độ khá nhanh rồi đâm thẳng vào phần bên hông của chiếc xe thương mại nhỏ màu xanh.

 Nguồn video: serpvideo.ru

Ngay sau khi dừng lại, một người đàn ông ngồi trên chiếc xe màu xanh lao ra khỏi xe chạy đến chỗ chiếc sedan 4 chỗ rồi bất ngờ tung cú đấm cực mạnh về tài xế lái xe vừa mới mở cửa. Có lẽ sau cú va chạm, anh choáng váng nên không kịp phản ứng, tuy nhiên sau đó ít phút anh đã chiến đấu lại người đàn ông kia để bảo vệ chính mình.

Người bạn ngồi kế bên của tài xế bị đánh lập tức lao ra khỏi xe, và tung những đòn cước quyền anh về phía hai người đàn ông hung hãn kia.

Dù sau đó có một người đàn ông đi ngang đường xuống giảng hòa, nhưng bạo lực vẫn tiếp tục xảy ra khi người đàn ông hung hãn kia đá vào cản trước của chiếc sedan và cầm một vật gì đó ở dưới đất ném vào đầu của người lái xe.

Theo mô tả của video, dịch vụ cứu hộ tới hiện trường sau một vài phút để giúp các nạn nhân của vụ tai nạn, mặc dù sau khi chứng kiến vụ tai nạn trên, thật khó để nói ai là nạn nhân là ở đây.

Được biết, vụ việc xảy ra tại Serpukhov, Nga.

Hãng xe Thụy Điển Volvo vừa giới thiệu công nghệ nhận diện mới, có tác dụng chống va chạm giữa xe...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.