Honda Accord 2020 sắp ra mắt Malaysia sẽ có động cơ khác Việt Nam

Thứ Bảy, 15/02/2020 09:30

Khác với Việt Nam, Thái Lan hay Indonesia, Honda Accord 2020 tại Malaysia sẽ sử dụng động cơ tăng áp 1.5 lít, cho công suất khoảng 200 mã lực.

honda accord 2020 sắp ra mắt malaysia sẽ có động cơ khác việt nam
Honda Accord sắp ra mắt tại Malaysia có động cơ được nâng cấp so với các thị trường Đông Nam Á

Honda Malaysia đã chính thức thông báo cho khách hàng đặt hàng trước Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, dự kiến sẽ ra mắt trong quý I/2020. Tuy ra mắt sau nhiều quốc gia như Thái Lan (3/2019), Indonesia (7/2019), Philippines (9/2019), Singapore và Việt Nam (10/2019) nhưng thị trường Malaysia, Honda Accord sắp ra mắt sẽ sử dụng động cơ được nâng cấp.

Cụ thể theo Paultan, Honda Accord tại Malaysia sẽ chỉ có 1 phiên bản duy nhất, có thiết kế tương tự như tại Indonesia, sử dụng động cơ VTEC 1.5 lít tăng áp, tương tự như Honda Civic và CR-V. Tuy nhiên, có vẻ như cả công suất và mô-men xoắn trên Honda Accord hoàn toàn mới sắp ra tại Malaysia đã được tăng lên, khác so với các thị trường khu vực.

honda accord 2020 sắp ra mắt malaysia sẽ có động cơ khác việt nam
Honda Accord tại Việt Nam sử dụng động cơ 1.5 lít tăng áp cho công suất tối đa 188 mã lực

Dựa trên thông cáo báo chí về việc đặt hàng, Accord tại quốc gia này sẽ có động cơ VTEC 1.5 lít tăng áp cho công suất tối đa khoảng 200 mã lực, tăng hơn 10 mã lực so với phiên bản tại Thái Lan, Indonesia hay Việt Nam. Trong khi tại các quốc gia đã ra mắt ở Đông Nam Á, động cơ Accord chỉ cho công suất tối đa 188 mã lực, tương tự Honda CR-V.

Bên cạnh đó, Honda Accord tại Malaysia cũng sẽ có các trang bị tiêu chuẩn như đèn LED chiếu sáng trước và đèn hậu LED, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh, hỗ trợ phanh (phía sau), camera 360 độ và la-zăng hợp kim 18 inch.

Thêm vào đó, xe cũng sẽ được trang bị bộ tính năng an toàn đầy đủ Honda Sensing gồm: Cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, điều khiển hành trình thích ứng và chức năng theo dõi tốc độ thấp.

Trong bài kiểm tra đánh giá xếp hạng của ASEAN NCAP, Honda Accord đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao, có các tính năng an toàn tiêu chuẩn như 6 túi khí, ổn định thân xe, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, tín hiệu dừng khẩn cấp, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cảm biến đỗ xe trước/sau.

Hơn 36.000 xe Mazda CX-5 đời 2016 tại Mỹ bị triệu hồi do đèn LED ban ngày gặp trục trặc trong quá...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.