Honda Civic 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam cuối năm nay?

Thứ Hai, 20/09/2021 15:00

Theo một số nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý, Honda Civic hoàn toàn mới có thể sẽ được bán tại Việt Nam cuối năm 2021.

Honda Civic mới đã ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8/2021 và sau đó là Singapore. Đây là 2 thị trường tại Đông Nam Á bán ra mẫu xe này sớm nhất. Tuy nhiên, có thể khách hàng Việt Nam cũng sẽ không phải chờ đợi lâu khi có thông tin mẫu xe này sẽ về nước vào khoảng cuối năm.

Honda Civic 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam cuối năm nay? 1

Honda Civic 2022 ra mắt tại Thái Lan

Cụ thể, theo một số nhân viên tư vấn bán hàng đại lý Honda, năm nay, Honda sẽ ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới. Một là Honda City đã ra mắt và mẫu xe thứ hai theo nhận định rất có thể sẽ là Civic, dự kiến về nước vào khoảng cuối năm.

Với tình hình hiện nay, Honda Civic 2022 theo nhận định cũng là mẫu xe khả thi nhất sẽ được Honda Việt Nam ra mắt trong thời gian tới. Trong khi Honda Accord, CR-V chưa có phiên bản nâng cấp. Còn Honda HR-V mới đã ra mắt tại Đông Nam Á nhưng tại Singapore chứ không phải Thái Lan nên nhiều khả năng Honda Civic sẽ về nước trước HR-V.

Honda Civic 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam cuối năm nay? 2

Không gian nội thất Honda Civic 2022

Bên cạnh đó, nhìn vào tốc độ ra mắt xe mới của Honda Việt Nam gần đây, có thể thấy các mẫu xe mới đang được tăng tốc nhập khẩu về nước sớm nhất có thể. Ví dụ như Honda City thế hệ thứ 5 ra mắt tại Thái Lan vào tháng 11/2020 và đến tháng 12/2020 đã được bán ra tại Việt Nam. Nên nhận định Honda Civic hoàn toàn mới về nước cuối năm hoàn toàn có cơ sở.

Ở thời điểm hiện tại, theo ghi nhận của PV tại một vài đại lý Honda ở Hà Nội, Honda Civic đang được giảm giá cao nhất 70 triệu đồng, tương đương so với các tháng trước. Theo nhân viên đại lý, do là xe nhập khẩu nên mức giảm giá không thể cao hơn được.

Honda Civic 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam cuối năm nay? 3

Với thiết kế thanh lịch hơn nhưng vẫn không kém phần thể thao, Honda Civic 2022 theo nhận định sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Honda Civic hoàn toàn mới đang được bán tại Thái Lan có thiết kế thanh lịch hơn so với bản đang được bán tại Việt Nam. Đây có thể sẽ là điều giúp mẫu xe cải thiện doanh số, bởi kiểu dáng phiên bản cũ được xem là trẻ trung, thể thao nhưng thiên về giới trẻ sử dụng nhiều hơn.

Thế hệ mới của Honda Civic sử dụng động cơ 1.5 lít tăng áp, cho công suất tối đa 177 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT.

Thêm vào đó, nhiều khách hàng cũng hy vọng khi về Việt Nam, Honda Civic 2022 vẫn sẽ được trang bị gói an toàn chủ động Honda Sensing tương tự Thái Lan và Honda CR-V đang bán ra.

Honda CR-V đã kết thúc chương trình tặng 100% lệ phí trước bạ song giá xe vẫn giảm cả trăm triệu...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.