Honda HR-V 2022 ra mắt tại Thái Lan vào tháng tới, sắp về Việt Nam?

Thứ Tư, 27/10/2021 09:30

Honda HR-V thế hệ thứ ba dự kiến sẽ ra mắt thị trường Thái Lan vào tháng 11 tới, có thể sẽ có thêm phiên bản hybrid.

Honda HR-V thế hệ thứ ba lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 2 năm nay và kể từ đó đã được bán tại các thị trường như Nhật Bản và Châu Âu. Và sắp tới đây, mẫu crossover hạng B sẽ ra mắt tại Thái Lan, dự kiến vào đầu tháng 11.

Honda HR-V 2022 ra mắt tại Thái Lan vào tháng tới, sắp về Việt Nam? 1

Honda HR-V 2022 sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 11 tới

Dù chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng thời gian gần đây, Honda HR-V 2022 thường xuyên xuất hiện tại thị trường này trong hình ảnh nguỵ trang.

Nhiều nhân viên bán hàng tại các đại lý cũng đang nhận được những thông tin đào tạo về mẫu xe mới cho thấy việc ra mắt Honda HR-V 2022 tại Thái Lan không còn xa.

Việc ra mắt Honda HR-V thế hệ mới vào tháng 11 được cho là hợp lý, kịp để mẫu xe này trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan lần thứ 38 sẽ diễn ra vào đầu tháng 12.

Tại Nhật Bản, HR-V (được gọi là Vezel) được cung cấp với hai hệ thống truyền động, bao gồm: động cơ xăng i-VTEC hút khí tự nhiên 1.5L cung cấp công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 142 Nm. Kết hợp với hộp số CVT và tuỳ chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh.

Honda HR-V 2022 ra mắt tại Thái Lan vào tháng tới, sắp về Việt Nam? 2

Khoang nội thất Honda HR-V 2022 tại Nhật Bản

Động cơ thứ hai là e: HEV hybrid, bao gồm động cơ điện phía trước sản sinh công suất 131 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm. Kết hợp với một động cơ xăng bốn xi-lanh chu kỳ Atkinson 1.5L (công suất 106 mã lực và mô-men xoắn 127 Nm) hoạt động như một máy phát điện. Hệ truyền động này đi kèm hệ dẫn động tất cả các bánh.

Cả hai hệ thống truyền động có thể được cung cấp với HR-V tại thị trường Thái Lan để giúp tăng cường dòng sản phẩm hybrid địa phương hiện bao gồm Accord, City Hatchback và City.

Các chi tiết khác như thiết bị và mức độ trang trí có sẵn sẽ chỉ được biết khi chiếc crossover được ra mắt.

HR-V thế hệ thứ hai vẫn được bán ra tại Thái Lan với ba biến thể.

Nhiều người hi vọng sau Thái Lan, Honda HR-V thế hệ thứ ba sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam giúp mẫu xe lấy lại vị thế trong phân khúc, nhất là khi doanh số thời gian qua liên tục bị sụt giảm.

Tại Hà Nội, khách hàng mua Peugeot trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 1,261 tỷ đồng để lăn bánh chiếc SUV...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.