Honda HR-V G giá 699 triệu đồng thiếu gì so với bản cao?

Thứ Năm, 15/12/2022 14:30

Honda vừa bổ sung phiên bản HR-V G giá rẻ, dễ tiếp cận khách hàng hơn tại Việt Nam, có giá bán 699 triệu đồng.

Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản G giá rẻ tới khách hàng, có giá bán 699 triệu đồng. Tuy ngoại thất không có nhiều sự khác biệt để nhận diện song về trang bị, Honda HR-V G lại không đầy đủ bằng.

honda hr-v g giá 699 triệu đồng thiếu gì so với bản cao?

4. MainShot HR-V G.jpg

Điểm bị lược bỏ đầu tiên trên Honda HR-V G so với bản cao là động cơ 1.5L tăng áp đã không còn. Thay vào đó, Honda HR-V G sẽ sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 119 mã lực.

Bên cạnh đó, Honda HR-V G sẽ có chiều dài ngắn hơn đôi chút so với 2 bản cao, kích thước lốp tương tự với bản L.

Về các trang bị, Honda HR-V G sẽ thiếu đi một số thứ so với bản RS cao cấp nhất. Tuy nhiên so với bản L đang được phân phối có thể xem không thua thiệt quá nhiều.

Cụ thể, Honda HR-V G sẽ không có cảm biến gạt mưa tự động, gương gập điện tự động, ống xả kéo và chụp ống xả mạ crom, ghế lái chỉnh điện, gương chiếu hậu bên trong chống chói tự động và Honda Connect.

honda hr-v g giá 699 triệu đồng thiếu gì so với bản cao?

Honda HR-V G sẽ có cụm đồng hồ analog thay vì loại digital 7 inch như trên bản L và RS

Thêm vào đó, kính 1 chạm trên xe cũng chỉ trang bị ở cửa ghế lái chứ không phải hàng ghế trước như 2 bản cao cấp hơn. Đồng hồ trung tâm cũng chỉ là loại analog, trên bản L và RS là loại digital 7 icnh. Ghế da đã bị thay thành ghế nỉ và chỉ có 1 cổng sạc duy nhất ở hàng ghế trước. Xe cũng được trang bị điều hoà tự động song là loại 1 vùng chứ không phải 2 vùng như trên bản L và RS.

Nhưng bù lại, Honda HR-V G sở hữu khoảng sáng gầm cao nhất trong 3 bản, lên tới gần 200 mm. Các trang bị an toàn tương đương bản L, gồm cả việc vẫn được trang bị gói an toàn chủ động Honda Sensing.

Mitsubishi Xpander đang bám đuổi rất sát doanh số với Toyota Vios. Ngôi vị ô tô bán chạy nhất năm...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.