Honda lần đầu tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Thứ Tư, 08/02/2023 17:16

Vũng Tàu BigBike Mania có quy mô lên đến hàng nghìn người tham dự, với sự góp mặt của mọi mẫu mô tô phân khối lớn, không phân biệt thương hiệu.

Từ ngày 18-19/2, đại hội mô tô chuyên nghiệp Vũng Tàu BigBike Mania do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức sẽ diễn ra tại những tuyến đường chính ở trung tâm thành phố Vũng Tàu, bao gồm con đường Bacu, công viên Bãi Trước và đường Quang Trung - một trong những con đường ven biển đẹp nhất ở thành phố này.

Có sự góp mặt của hàng nghìn biker (người đam mê xe phân khối lớn) và chào đón mọi mẫu mô tô, không phân biệt thương hiệu hay dòng xe, Vũng Tàu BigBike Mania là đại hội mô tô chuyên nghiệp với quy mô lớn nhất từ trước đến nay do HVN tổ chức và gồm nhiều hoạt động đặc sắc.

honda lần đầu tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp tại vũng tàu

Mở đầu sự kiện là hoạt động Touring dành cho 1.000 biker đăng ký tham dự, khởi hành từ Trạm dừng chân Mekong, sau đó hướng vào Vũng Tàu với màn diễu hành của dàn xe phân khối lớn trên các tuyến đường trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, khách mời có cơ hội trải nghiệm lái các mẫu mô tô phân khối lớn huyền thoại của Honda, cùng những mẫu xe với thiết kế độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện cũng có khu vực đào tạo kỹ năng được thiết kế riêng biệt cho các biker tập luyện, nâng cao kỹ năng lái trong sa hình và khả năng xử lý tình huống khi lái xe.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn có những màn trình diễn mô tô mạo hiểm trên các dòng xe Adventure chuyên nghiệp. Cùng với đó là lễ hội Carnival với nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, các gian hàng hội chợ bán quần áo thể thao chuyên dụng, phụ kiện và nhiều gian hàng ẩm thực với những món ăn đường phố nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

honda lần đầu tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp tại vũng tàu

Điểm nhấn của đại hội mô tô Vũng Tàu BigBike Mania là đêm nhạc Rock Show với những bài hát nổi tiếng đến từ các ban nhạc rock của Việt Nam như MTV, Microwave, Cá Hồi Hoang hay Metanoia.

Sự kiện Vũng Tàu BigBike Mania dự kiến khép lại với hoạt động lái xe với trang phục theo chủ đề diễn ra vào ngày 19/2, tạo cơ hội cho các biker tự do thể hiện bản sắc và phong cách cá nhân.

Thông qua chương trình, HVN cho biết hy vọng sẽ giúp kết nối những con người đam mê xe phân khối lớn, góp phần xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết ở Việt Nam.

Chiếc xe máy Hildebrand & Wolfmuller ra đời năm 1894 tức là đã gần 130 tuổi, vừa được bán thành công...
Chí Vũ
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.