Honda ra mắt ghế xe hơi dành cho thú cưng

Chủ Nhật, 03/04/2022 09:00

Thú cưng lên xe ô tô Honda sẽ được thắt dây an toàn như người và có chỗ để thức ăn, tránh tình trạng tung tóe đồ ăn ra sàn xe.

Để phục vụ thói quen cho thú cưng đi xe hơi của khách hàng, Honda chi nhánh ở Anh đã trình làng loại ghế dành riêng cho thú cưng, tin từ Daily Mail ngày 1/4/2022.

honda ra mắt ghế xe hơi dành cho thú cưng

Honda hứa hẹn tung ra các loại ghế cho chó, mèo, chuột, thỏ và cả bể cá trong xe hơi

Trước tiên là loại ghế trước dành cho chó, có chân đế kéo dài thêm giúp chú chó cỡ lớn có chỗ để duỗi chân ra. Tựa lưng có các điểm gắn dây an toàn để giữ an toàn cho thú cưng của bạn.

Honda cũng bổ sung thêm một số tiện ích thú vị, như hai chỗ lõm trên ghế có kích thước phù hợp để lắp bát đựng đồ ăn cho chó mèo.

Các miếng đệm bên hông của ghế có lỗ thông hơi điều hòa nhiệt độ để thú cưng luôn mát mẻ, ngay cả khi lái xe trong ngày nắng nóng.

Trong trường hợp chú chó cảm thấy buồn chán, một món đồ chơi có tiếng kêu được gắn vào ghế, giúp chó thư giãn nếu hành trình dài.

Tính năng huyền ảo nhất là một bộ phân phối đồ ăn lắp trong hộc phía trước bên phụ, có một nút mà con chó có thể ấn để lấy một cái bánh, hệt như chó rạp xiếc, làm một việc được nhận một miếng bánh.

Trong thông cáo, Honda Anh quốc hứa hẹn sẽ giới thiệu loại ghế hành khách tùy chỉnh cho các vật nuôi khác như mèo, chuột lang, thỏ và thậm chí cả bể cá cảnh cỡ nhỏ cũng có chỗ trên xe.

Mẫu SuperCub cổ điển - Honda Trail 125 2022 ra mắt tại Mỹ có giá 3.999 USD (khoảng 91,3 triệu đồng).
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.