Honda tặng 10 động cơ xe máy cho sinh viên các trường cao đẳng

08/09/2017 16:08

Đây là lần thứ 2 HVN tặng công cụ dạy học cho sinh viên các trường cao đẳng thuộc địa bàn Đắk Lắk.

honda tặng 10 động cơ xe máy cho sinh viên các trường cao đẳng

Honda Việt Nam trao biển tượng trưng tặng 10 động cơ xe máy cho 2 trường cao đẳng tại Đắk Lắk

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017. Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích như: Tặng quà, học bổng cho thanh niên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn; Triển lãm ảnh và tuyên truyền tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn giao thông; Các trò chơi vận động liên quan đến an toàn giao thông; Trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đoàn viên, thanh niên.

Dịp này, HVN cũng đã tặng 10 động cơ xe máy Honda cho sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên và Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk với mục tiêu cung cấp thêm công cụ học tập cho sinh viên các nhà trường nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đây là lần thứ 2 HVN tặng công cụ dạy học cho các trường thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk. 

Chương trình trao tặng động cơ Honda này là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giữa Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và HVN trong năm 2017. Sau chương trình này, Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan để chung tay triển khai nhiều hoạt động vì an toàn giao thông hơn nữa, nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho người dân trên cả nước.

Châu Anh