Honda Việt Nam lấn "sân" sang lĩnh vực đào tạo lái xe

Thứ Hai, 04/05/2015 15:15

Không chỉ khu biệt với hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn, Honda Việt Nam còn thực hiện đào tạo cho người dân.

honda việt nam lấn "sân" sang lĩnh vực đào tạo lái xe
Không chỉ sản xuất và kinh doanh xe máy, HVN còn tổ chức thực hiện đào tạo lái xe

Liên tiếp trong thời gian vừa qua, liên doanh xe máy Honda Việt Nam (HVN) đồng loạt tiến hành các chương trình đào tạo lái xe an toàn, không chỉ trong nội bộ hệ thống phân phối mà mở rộng ra với cộng đồng.

Nếu như trước đây, các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn và tuyên truyền kiến thức giao thông của HVN chỉ tập trung cho hệ thống đại lý, khách hàng hoặc một tổ chức nào đó theo những chương trình cố định.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, HVN đã mở rộng mô hình với mức độ cao hơn, đó là tổ chức đào tạo và thi giấy phép lái xe máy (bằng A1) cho công dân ở thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Cụ thể, cách đây ít hôm tại trung tâm lái xe an toàn của HVN, liên doanh xe máy lớn nhất Việt Nam đã thực hiện đào tạo và tổ chức thi giấy phép láo xe A1 cho hơn 150 đoàn viên thị xã Phúc Yên và nhân viên của mình.

Trước đó, HVN cũng vừa thực hiện một loạt các chương trình hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe (Riding Trainer – RT) cho hơn 1,4 triệu người trên khắp cả nước. Đồng thời, tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2015” lần thứ 4 theo các tiêu chí đánh giá của Honda Motor Nhật Bản. 

Có mức giá thấp ở Indonesia, nhưng người tiêu dùng trong nước phải bỏ ra số tiền cao hơn gấp đôi cho...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.