Honda Việt Nam nâng cao trình độ hướng dẫn viên lái xe an toàn

16/05/2017 16:53

Hội thi hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc do Honda Việt Nam tổ chức thu hút hàng nghìn người tham gia.

honda việt nam nâng cao trình độ hướng dẫn viên lái xe an toàn

Hội thi Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc 2017 của Honda Việt Nam đã được tổ chức thành công 

Đây là hoạt động thường niên từ năm 2011 của Honda Việt Nam (HVN) nhằm khuyến khích đội ngũ hướng dẫn viên lái xe an toàn (LXAT) trên toàn quốc không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn. 

Trong nhiều năm qua, Công ty HVN đã phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan liên quan của Chính phủ và hệ thông các đại lý của mình nỗ lực triển khai các hoạt động tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho đông đảo các tầng lớp người dân trong cả nước từ học sinh, sinh viên, thanh niên, người dân và cả lực lượng cảnh sát giao thông.

honda việt nam nâng cao trình độ hướng dẫn viên lái xe an toàn

Phần thi Lái xe an toàn xe máy cho cảnh sát giao thông tại hội thi

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả các chương trình này hơn nữa, HVN đặc biệt chú trọng đến hoạt động đào tạo và  tổ chức các Hội thi hướng dẫn viên LXAT nhằm nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ hướng dẫn viên.

Năm nay, chung kết Hội thi ”Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc” diễn ra tại Công ty Honda Việt Nam trong hai ngày 10 và 11/5 với 4 bảng thi và sự tham gia của: 15 hướng dẫn viên LXAT của Honda Việt Nam, 40 hướng dẫn viên LXAT được lựa chọn trong tổng số hơn 1.000 hướng dẫn viên của hơn 740 HEAD từ vòng sơ loại, 10 cán bộ giảng viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân, 10 Cán bộ chiến sỹ Cục CSGT (Bộ Công an). Đặc biệt Hội thi năm nay có sự tham gia của 17 hướng dẫn viên LXAT từ 17 đại lý Honda Ô tô.

Hội thi kết thúc với Lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn Crown Plaza tối ngày 11/5 với 2 giải nhất mỗi giải là 1 chiếc xe Winner và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Hoàng Cường