Honda Việt Nam trình làng 3 dòng xe mới

09/10/2014 11:11

Hai dòng xe hoàn toàn mới MSX 125 và Blade cùng phiên bản nâng cấp Vision vừa được Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước.

honda việt nam trình làng 3 dòng xe mới
Ba chiếc xe mới vừa được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường - Ảnh: Xe& Đời sống

Trong 3 mẫu xe HVN mới ra mắt có chiếc Blade là dòng sản phẩm lần đầu xuất hiện và dành riêng cho thị trường Việt Nam. Mẫu xe côn tay MSX 125 tuy mới được HVN phân phối chính thức nhưng đã từng được nhập khẩu không chính ngạch vào Việt Nam. Còn mẫu xe ga Vision 125 chỉ là bản nâng cấp với một số điểm mới.

Phiên bản mới Vision có kiểu dáng cứng cáp và kích thước lớn hơn xe hiện tại. Động cơ mới eSP 110 bắt đầu được áp dụng trên chiếc xe mới. Sàn để chân được mở rộng, cụm đèn pha nhỏ gọn và không gian chứa đồ dưới yên được gia tăng.

Mẫu côn MSX 125 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan mang động cơ 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió, công suất 10 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,9 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Chiếc xe số Blade mang thiết kế hoàn toàn mới, trang bị động cơ 110 phân khối. HVN hướng Blade vào phân khúc xe giá bình dân cùng với dòng xe bán chạy Honda Wave.

Phúc Lâm