Honda Wave Alpha thêm phiên bản mới, giá không đổi

Thứ Năm, 27/12/2018 08:00

Mẫu xe số bán chạy nhất của Honda được nâng cấp và bổ sung thêm màu xanh đậm mới với giá bán không đổi.

Honda Wave Alpha thêm phiên bản mới, giá không đổi 1
Honda Wave Alpha có thêm phiên bản mới với màu xanh đậm

Honda Việt Nam vừa giới thiệu thêm phiên bản mới của mẫu Wave Alpha tại Việt Nam. Mẫu xe ga bán chạy nhất của Honda sẽ có thêm bản màu xanh đậm với giá bán không đổi là 17,8 triệu đồng. 

Wave Alpha được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ đầu tiên vào năm 2002. Hành trình gần 17 năm, mẫu xe này gắn bó với nhiều người dân Việt Nam nhờ cải tiến không ngừng về cả thiết kế và động cơ đem lại cho Wave Alpha vị trí hàng đầu trong phân khúc xe số phổ thông tại Việt Nam.

Hài hòa trong thiết kế, mạnh mẽ bền bỉ trong động cơ và tối ưu trong tiện ích là những ưu điểm vượt trội so với các mẫu xe số cùng phân khúc. Tính đến nay, Wave Alpha đã đồng hành và đem đến niềm vui cầm lái cho hơn 5 triệu khách hàng. Phiên bản mới của Wave Alpha vẫn được trang bị động cơ xăng 4 kỳ có dung tích 110cc có công suất 8,2 mã lực. Xe được trang bị hộp số 4 cấp dạng số tròn. Xe có độ cao yên 769 mm và khoảng sáng gầm ở mức 138 mm. Đây là những thông số giúp Wave Alpha di chuyển rất linh hoạt trên nhiều cung đường khác nhau.

Một điểm mới khác là phiên bản được nâng cấp hệ thống tem xe mới là sự pha trộn hài hòa giữa phông chữ cắt nét “Wave Alpha” mới lạ và nền họa tiết độc đáo. Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Hiện tại, Wave Alpha đang là mẫu xe số bán chạy nhất thị trường của HVN. Đây cũng là một trong số ít những mẫu xe của HVN được bán dưới giá niêm yết cùng với PCX, Winner. Wave Alpha 110cc mới sẽ chính thức được bán ra từ ngày 5/1/2019 tới đây.

SYM Star SR170 có giá bán 49,9 triệu đồng cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter và Honda Winner...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.