Honda Wave RSX giá từ 21,69 triệu đồng có đèn chiếu sáng tự động

Thứ Ba, 03/11/2020 16:06

Sau Wave Alpha, Honda Wave RSX mới là mẫu xe giá rẻ tiếp theo được trang bị đèn chiếu sáng phía trước có tính năng bật tắt tự động.

honda wave rsx giá từ 21,69 triệu đồng có đèn chiếu sáng tự động
Honda Wave RSX FI 110 bổ sung tính năng đèn chiếu sáng trước tự động bật tắt

Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu tới khách hàng mẫu xe số giá rẻ Wave RSX FI 110 phiên bản mới, có giá bán từ 21,69 – 24,69 triệu đồng. Trên phiên bản mới này, điểm nổi bật có thể kể tới đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật tắt, đảm bảo cho người dùng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế trường hợp quên bật đèn trong trường hợp ánh sáng không đảm bảo. Bên cạnh đó, khả năng nhận diện xe khi di chuyển trên đường phố cũng được tăng lên.

Ngoài tính năng hiện đại kể trên, Honda Wave RSX FI 110 còn có một số trang bị hữu ích như ổ khóa trong 1 (bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên), hộp đựng đồ U-box có khả năng chứa được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng những vật dụng cá nhân khác.

Trên phiên bản mới, Honda Wave RSX FI 110 sẽ sử dụng tem xe mới, nhấn mạnh vào tính thể thao với thiết kế tem xe trải dài chữ “Sport”. Yếm xe cũng được khắc những dải họa tiết sắc nhọn để tăng thêm sự mạnh mẽ. Phiên bản RSX vành đúc ấn tượng hơn với logo RSX tạo hình 3D.

Honda RSX FI 110 vẫn sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 6,46 kW.

Các báo cáo từ Trung Quốc khẳng định, châu Âu sẽ là thị trường xuất khẩu đầu tiên của mẫu MPV Wuling...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.