Hyundai Elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Thứ Hai, 27/06/2016 12:41

Hyundai Elantra 2016 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Altis, Mazda 3 hay Ford Focus.

hyundai elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Giữa không khí Euro 2016 đang nóng bỏng sục sôi thì những hình ảnh chiếc Hyundai Elantra 2016 đang “làm xiếc” với trái bóng càng làm tăng thêm độ nóng cũng như sức hấp dẫn cho chiếc sedan chuẩn bị ra mắt này.

hyundai elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Những tấm hình mới được đăng tải trên mạng xã hội và lan truyền nhanh chóng. Có lẽ đây là hình ảnh được ghi lại trong một buổi quay phim quảng cáo Elantra mới. Trong hình, Elantra đang thực hiện những động tác drift khó trên mặt sân cỏ với quả bóng trước mặt, và không loại trừ khả năng người lái sẽ thực hiện một động tác sút bóng bằng chính chiếc Elantra. Nếu đây là sự thực, đó sẽ là hành động cực kì độc đáo và hấp dẫn. Bởi những kĩ thuật drift không phải ai cũng làm được, ở đây lại drift trên mặt sân cỏ và sút bóng thì không chỉ đòi hỏi kĩ thuật lái cao, mà còn yêu cầu chiếc xe phải đủ mạnh, đủ chắc chắn và chính xác.

hyundai elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Hình ảnh chiếc Elantra trong ảnh cho thấy những nét tương đồng với phiên bản quốc tế được giới thiệu trước đây ít lâu. Đó là mặt trước xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crôm, hốc đèn sương mù tạo hình boomerang, đèn pha mang phong cách tương tự như trên các mẫu xe Jaguar với đèn LED đặc trưng. Ngoài ra còn là lazang 5 chấu kép cùng nhiều nếp gấp khí động học trên thân xe.

hyundai elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Khi liên hệ với Hyundai Thành Công, đơn vị này cũng xác nhận đó là những hình ảnh trong buổi quay clip quảng cáo của hãng. Tuy nhiên, vị đại diện này cũng từ chối không cung cấp những thông tin gì thêm khác về giá bán cũng như thời điểm ra mắt xe.

hyundai elantra 2016 làm “xiếc” trên sân bóng

Tại Việt Nam, khi ra mắt Elantra 2016 sẽ phải cạnh tranh gay gắt với những đối thủ như Toyota Altis, Mazda 3 hay Ford Focus.

Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.